Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

รวมเคสรีวิว Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำทันที ที่ The Ritz Clinic

รวมรีวิว Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ ที่ The Ritz Clinic

- By Dr. Ritz

หากถามถึงเครื่องยกกระชับผิวที่ได้รับความนิยม เชื่อว่า “Ultraformer MPT” จะเป็นหนึ่งในเครื่องที่หลายคนนึกถึงอย่างแน่นอน เพราะสามารถช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย สลายไขมันสะสม พร้อมกับฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสได้ในเครื่องเดียว หลังทำเสร็จแล้วสามารถอยู่ได้นาน 6-8 เดือน อีกทั้งยังมีราคาถูกกว่าการทำ Ulthera SPT และ New Thermage FLX อีกด้วย

สำหรับใครที่ไม่เคยทำ Ultraformer MPT มาก่อน หรืออยากทำ Ultraformer MPT แต่ยังไม่มั่นใจว่าจะช่วยยกกระชับผิวได้จริงไหม อยากรู้ว่าขณะทำรู้สึกอย่างไร เจ็บมากไหม หรืออยากเห็นผลลัพธ์การทำ Ultraformer MPT อย่างชัดเจน เดอะริทซ์คลินิก (The Ritz Clinic) ได้รวมเคสรีวิว Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ จากผู้ใช้จริงมาให้แล้ว รับรองว่าจะช่วยตอบทุกข้อสงสัยได้แน่นอน

รวมเคสรีวิว Ultraformer MPT สุดปัง ที่ The Ritz Clinic

The Ritz Clinic ให้บริการยกกระชับผิวหน้าและสลายไขมันด้วยเครื่อง Ultraformer MPT ของแท้  นำเข้าโดย บริษัท ควอนตั้ม เฮล์ทแคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด (สามารถตรวจสอบได้ ที่นี่ เลย) ให้การดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการ และมีประสบการณ์ยกกระชับผิวมาอย่างยาวนาน การันตีความมั่นใจด้วยรีวิว Ultraformer MPT จากผู้ใช้จริงมากมาย ทั้งเหล่าดารา นักร้อง เซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และคนทั่วไป

รีวิว Ultraformer MPT ยกกระชับหน้าให้เรียวเล็ก สลายไขมันส่วนเกิน โดยคุณเจล

รีวิว Ultraformer MPT ยกกระชับหน้าให้เรียวเล็ก สลายไขมันส่วนเกิน โดยคุณเจล
สาเหตุที่คุณเจลตัดสินใจทำ Ultraformer MPT

“สาเหตุที่เจลต้องมาทำ Ultraformer MPT เพราะความชอบกินบุฟเฟต์เป็นเหตุเลยค่ะ ตอนนี้หน้ากลม ไขมันก็เกิน แถมแก้มย้วยไม่ไหวแล้ว เจลเลยขอแวะไปทำ Ultraformer MPT ที่ The Ritz Clinic เครื่องนี้เค้าช่วยได้แบบ 3in1 ยกกระชับ สลายไขมัน บำรุงผิว เป็นเครื่องยกกระชับรุ่นใหม่”

รีวิวขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนทำ Ultraformer MPT

“ขั้นตอนทำ Ultraformer MPT ขั้นตอนแรกเจ้าหน้าที่ก็จะคลีนผิวหน้าให้ค่ะ เอาดีๆ ขั้นตอนนี้คือสบายมากๆ พี่พนักงานจะนวดหน้าให้ด้วย เสร็จแล้วก็จะแปะยาชา รอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1 ชั่วโมง เตรียมตัวไปเริ่มทำได้เลย”

รีวิวขั้นตอนทำ Ultraformer MPT

“ถึงเวลาเริ่มทำ คือตอนแรกแอบกลัวว่าจะเจ็บ แต่พอคุณหมอเริ่มทำ Ultraformer MPT จริงๆ ก็คือ ไม่รู้สึกเจ็บเลย ให้ระดับความเจ็บอยู่ที่ 3/10 เท่านั้นเอง”

รีวิว Ultraformer MPT ครึ่งหน้า หลังทำทันที โดยคุณเจล

“เจลนอนทำแค่แปบเดียว เสร็จไปแล้วหนึ่งข้าง หน้ายกขึ้นไปข้างนึงแบบหน้าเบี้ยวไปเลยค่ะ ตกใจมาก คือหน้ายกขึ้นจริง หลังทำทันทีจะเป็นเพียงผลลัพธ์ 20% เท่านั้น”

รีวิวผลลัพธ์หลังทำ Ultraformer MPT โดยคุณเจล

“หลังจากทำเสร็จเรียบร้อย ประทับใจในผลลัพธ์มาก ๆ พึ่งทำเสร็จก็คือเห็นผลแล้ว คุณหมอบอกว่าจะเห็นผลมากกว่านี้ ใช้ระยะเวลาประมาณ 1 เดือน แล้วผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 6 – 8 เดือน”

รีวิว Ultraformer MPT โดยคุณแอ๊น

รีวิว Ultraformer MPT โดยคุณแอ๊น

“Ultraformer MPT จะมีถึง 10 หัว 7 ความลึก ซึ่งแพทย์จะประเมินปัญหาของแต่ละท่านในการเลือกใช้ตามความเหมาะสม ดีมาก ๆ เลยค่ะ ทำให้แก้ปัญหาได้ตรงจุด”

รีวิว Ultraformer MPT โดยคุณอีฟ

รีวิว Ultraformer MPT โดยคุณอีฟ

สบายมาก ๆ ไม่เจ็บเลย ใช้เวลาทำเร็วกว่ารุ่นเดิมถึง 2.5 เท่า! ประหยัดเวลาไปเยอะเลย”

รีวิว Ultraformer MPT Before & After โดยคุณอีฟ

“หลังทำเสร็จหน้ายกกระชับขึ้นทันที 20% รู้สึกว่าผิวแน่นขึ้น และหน้าเล็กลงมาก ๆ เลยค่ะ แล้วผิวก็จะค่อย ๆ กระชับมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย โดยคุณหมอแนะนำให้ทำซ้ำทุก ๆ 6 เดือน หรือ 1 ปีค่ะ อีฟขอบอกเลยว่าสบายมาก ๆ ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลย เจ็บน้อยกว่าพวกรุ่นเก่า ๆ มาก คนกลัวเจ็บอย่างอีฟยังทำได้ ทุกคนก็สามารถทำได้แน่นอนค่ะ”

รีวิว Ultraformer MPT โดยคุณบูม

รีวิว Ultraformer MPT โดยคุณบูม

“ติดใจจนอยากกลับมาทำซ้ำเลย Ultraformer MPT รุ่นใหม่คือเลิศมาก ปล่อยพลังงานออกมาได้ถึง 3 แบบ ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม แถมตอนทำ นอนสบาย ๆ ไม่เจ็บเลย

รวมรีวิว Ultraformer MPT ก่อนทำและหลังทำ ที่ The Ritz Clinic

เพื่อให้คุณเห็นประสิทธิภาพของการยกกระชับผิวด้วย Ultraformer MPT อย่างชัดเจน The Ritz Clinic ได้รวมภาพรีวิวทำ Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำมาให้ดูแล สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ดูด้วยตนเองได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ
Ultraformer MPT รีวิวก่อนทำและหลังทำ

ทำ Ultraformer MPT ราคาเท่าไหร่

ยกกระชับผิว สลายไขมันสะสม ด้วยเครื่อง Ultraformer MPT ที่ The Ritz Clinic ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 5,000 – 36,000 บาท ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของคลินิก สภาพผิวหน้าของแต่ละคน เป้าหมายในการรักษา และจำนวนไลน์ที่ใช้ ซึ่งแพทย์ของเราจะตรวจสภาพผิวและแจ้งจำนวนช็อตที่เหมาะสมกับแต่ละคนให้ทราบก่อนทุกครั้ง

โดยหลัก ๆ แล้ว จำนวนช็อตในการทำ Ultraformer MPT ในแต่ละบริเวณ มีดังนี้

  • ทั่วใบหน้า ประมาณ 400-600 lines
  • หน้าผาก ประมาณ 100-200 lines
  • รอบดวงตา ประมาณ 100-200 lines
  • หน้าแก้มทั้ง 2 ข้าง ประมาณ 300-500 lines
  • คาง หรือเหนียง ประมาณ 200 lines
สนใจทำ Ultraformer MPT ที่ The Ritz Clinic ทำอย่างไรดี

สนใจทำ Ultraformer MPT ที่ The Ritz Clinic ทำอย่างไรดี

สำหรับท่านใดที่ดูรีวิว Ultraformer MPT จากผู้ใช้จริงแล้ว สนใจยกกระชับผิวและสลายไขมันสะสมบริเวณใบหน้าและลำคอ พร้อมฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสด้วยเครื่อง Ultraformer MPT สามารถติดต่อนัดหมายเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ The Ritz Clinic ได้ทุกช่องทางการติดต่อเลย ดังนี้

เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมตอบทุกข้อสงสัยและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ทีมคุณหมอของเดอะริทซ์คลินิกก็พร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด มีการประเมินสภาพผิวก่อนทำอย่างละเอียด เพื่อวางแผนการรักษาอย่างตรงจุด รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ