Special Promotions

Dual Time

00
Days
:
00
Hours
:
00
Minutes
:
00
Seconds

Dual Time

00
Days
:
00
Hours
:
00
Minutes
:
00
Seconds

Dual Time

00
Days
:
00
Hours
:
00
Minutes
:
00
Seconds
No data was found

Reviews

Review Categories

Program

ULTRAFORMER MPT

“ติดใจ Ultraformer MPT เครื่องนี้เลยค่ะ เพราะครบจบในเครื่องเดียวแบบ 3in1 ทั้งยกกระชับ สลายไขมัน และบำรุงผิว คุ้มมากๆค่ะ”
มณีรัตน์ แดงประเสริฐ (ตุ๊กตา)

Program

Ulthera SPT

“ผมไว้ใจ Ulthera SPT ที่เดอะริทซ์คลินิก เพราะทำให้หน้ายกกระชับ เห็นผลจริง แถมยังหน้าเด็กลงอีกด้วย ประทับใจมากๆครับ เรื่องยกกระชับต้องที่นี่เท่านั้น”
ธนภัทร กาวิละ (ฟิล์ม)

Program

Ulthera SPT

“ดรีมมาทำ Ulthera SPT ตอนแรกค่อนข้างกลัวเจ็บ แต่พอได้มาลองทำจริงๆ ไม่เจ็บอย่างที่คิด เพราะที่เดอะริทซ์คลินิกมีเทคนิคเฉพาะที่ช่วยให้เจ็บน้อยลง แถมผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 1 ปี ถือว่าคุ้มมากๆค่ะ”
อภิชญา พานิชตระกูล (ดรีม)

Program

REJURAN

น้องบี๋: ก่อนหน้ารูขุมขนกว้างลึก ตอนนี้รูขมขนกระชับเบลอไปเลย ผิวเนียนนุ่มลื่น อิ่มฟู กระจ่างใสขึ้นด้วย
พี่ตี๋: หน้าที่เคยโทรม หมองคล้ำ หน้าอิ่มฟูใสขึ้น ผมมีปัญหาเรื่องหลุมสิว หลังทำหลุมนั้นก็ตื้นขึ้น ผิวนุ่มลื่น เพียงครั้งแรกหลังทำ 7 วันก็เห็นผลลัพธ์ได้ดีขนาดนี้แล้ว ก็เลยอยากไปทำอีกเรื่อยๆอย่างต่อเนื่อง
ผมคิดว่าโปรแกรมรีจูรันจะเป็นอีกหนึ่งโปรแกรม ที่ผมอยากจะทำไปตลอดชีวิตเลย…
แพรวโพยม ประสมทอง (พี่ตี๋)
ปรียารินท์ รวีพุฒิพงศ์ (น้องบี๋)

Program

PICO-SCAR

“ จริงๆก็เกินฝันเหมือนกันนะ ใครจะคิดว่าจากคนที่เป็นสิวมีหลุมสิวเยอะๆมาตลอดชีวิต ไม่เซลฟ์กับตัวเองเลย จนวันนี้ที่แต้งส์มาเจอคลินิกนี้ แล้วทำให้ผิวหน้าเราดีขึ้น เรียบเนียนใส หลุมสิวตื้นขึ้นจริงๆภายในระยะเวลาไม่ถึงปี ตอนนี้มีความมั่นใจมากขึ้น ดีใจมากเวลามีคนมาทำตามแล้วหน้าก็ดีขึ้นจริงเหมือนกันกับผม เป็นกำลังใจให้กับทุกคน อย่าท้อแท้ที่จะรักษา ”
ชพงศ์ จิรสินคุรกานนต์ (แต๊งส์)

Program

NEW THERMAGE FLX

“หลังทำ New Thermage FLX ไปครบ 1 เดือน เห็นผลชัดเจนมาก กรอบหน้าชัดขึ้น เหนียงหาย เห็นผลลัพธ์ชัดเจน ทำให้มั่นใจการรักษาที่เดอะริทซ์คลินิก ต้องกลับมาซ้ำอีกแน่นอนครับ”
ธนทัต ชัยอรรถ (แกงส้ม)

Program

MOVEO RED LASER

“สำหรับใครที่สนใจเลเซอร์ขนแบบไม่เจ็บ ไม่ว่าจะเป็น ขนขา หรือขนตามร่างกายส่วนอื่นๆ ก็ลองดู MOVEO RED LASER ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกก็ได้นะครับผม เพราะสามารถเลเซอร์ขนแบบไม่เจ็บได้ทั้งตัวเลย
ไม่เจ็บไม่ดีดไม่สะดุ้งเย็นสบาย นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก U.S. FDA อีกด้วย บอกได้เลยว่า ผมปลื้มมากครับ”
พงศธร ผดุงเกียรติวงศ์ (กรีน)

Program

FILLER

“ลูกน้ำเลือกฉีดฟีลเลอร์ที่ THE RITZ CLINIC
สำหรับการแก้ไขปัญหา ใต้ตาคล้ำ ใต้ตาลึก ใต้ตาโทรม บอกได้เลยว่า หลังจากที่ฉีดไปแล้ว ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ชอบในเรื่องที่นี่ใส่ใจทุกปัญหาของคนไข้ หลังจากที่เราทำ 3 cc เทคนิคเฉพาะที่ THE RITZ CLINIC ดีมากเลยค่ะ เป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่เจ็บอย่างที่คิด”
วสุนธรา คันทาโย (ลูกน้ำ)

Program

DNA GLOW SKIN

“ โปรแกรมที่ชอบมากๆ หลังทำไปหลายครั้งก็รู้สึกได้ว่าผิวละเอียด หน้าใส ฉ่ำวาว จนเพื่อนทัก แถมแต่งหน้าติดทนขึ้นมากๆเลยค่ะ ใครอยากมีผิว “ฉ่ำวาว” แบบเจมส์ มาทำได้เลยที่ THE RITZ CLINIC ทุกสาขานะคะ ”
ณัฐชานันท์ พ่วงลา (เจมส์)

Program

BOTULINUM TOXIN

“สตางแบงค์เลือกฉีด Bo ที่ THE RITZ CLINIC
เพราะว่าใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก และที่สำคัญ สตังค์ แบงค์ เลือกฉีดที่นี่เป็นประจำ
เพราะได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ และได้รับมาตรฐานจากU.S.FDA,Thai FDA คลินิกนี้ให้คำแนะนำดีมาก”
คุณสตังค์ แบงค์