Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

Articles

Categories
Categories
Tags
Tags
โบท็อกฉีดตรงไหนได้บ้าง ดูแลตัวเองอย่างไรให้เห็นผล
Tips and Trick

โบท็อกฉีดตรงไหนได้บ้าง ดูแลตัวเองอย่างไรให้เห็นผล

เมื่อพูดถึงหัตถการความงามที่คนนิยมทำกัน หนึ่งในนั้นจะต้องมีการฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน (Botulinum Toxin) หรือที่นิยมเรียกกันว่า โบท็อก (Botox) รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะเป็นหัตถการที่ช่วยลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล แล้วเราสามารถฉีดโบท็อกตรงไหนได้บ้าง แต่ละตำแหน่งช่วยเรื่องอะไร THE RITZ CLINIC จะพาคุณไปหาคำตอบเอง โบท็อกฉีดตรงไหนได้บ้าง ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้าและพัฒนาไปมาก ทำให้เราสามารถนำโบท็อกมาประยุกต์ใช้ฉีดบริเวณใบหน้าและตามจุดต่าง ๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ น่อง บ่าและแขน

Read More »
แก้มตอบเกิดจากอะไร แก้ยังไงให้หน้าดูอิ่มธรรมชาติ
Tips and Trick

แก้มตอบเกิดจากอะไร แก้ยังไงให้หน้าดูอิ่มธรรมชาติ

แก้มตอบ เห็นกระดูกโหนกแก้ม หรือชีคโบนชัด ๆ อาจเป็นความชอบของใครหลายคน แต่ก็มีอีกหลายคนที่ไม่ชอบแก้มลักษณะนี้ เพราะคิดว่าทำให้หน้าดูโทรม แก่กว่าวัย และดูไม่สดใส แล้วเราสามารถแก้ไขให้แก้มที่ตอบกลับมาอิ่มเอิบได้ไหม THE RITZ CLINIC จะพาคุณไปหาคำตอบเอง แก้มตอบคืออะไร แก้มตอบ คือ ลักษณะของแก้มที่เป็นแอ่งเล็ก ๆ ยุบลงไปตามแนวยาว โดยมองจากด้านข้าง จะเห็นเป็นเส้นลงมาจากใต้โหนกแก้ม และเห็นกระดูกโหนกแก้มอย่างชัดเจนเลย โดยแก้มในลักษณะนี้ อาจทำให้ใบหน้าดูซูบกว่าปกติ

Read More »
ยกกระชับด้วย Ulthera ทั่วหน้ากี่ไลน์
Tips and Trick

ยกกระชับด้วย Ulthera ทั่วหน้ากี่ไลน์

การทำ Ulthera เป็นการยกกระชับผิวหน้าและลำคอด้วยเครื่องยกกระชับอัลเทอราปี (Ultherapy) โดยจะใช้เทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวด์แบบเฉพาะเจาะจงในระดับความถี่สูงที่มีชื่อว่า “MFU-V” (Microfocused Ultrasound with Visualization) ส่งผ่านคลื่นแสงไปยังชั้นผิว SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า ผลที่ตามมาจะทำให้เกิดการหดตัวและจัดเรียงตัวใหม่ของอีลาสติน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้รูปหน้าดูเรียวสวย เห็นกรอบหน้าชัด ผิวเต่งตึง ยืดหยุ่น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และผิวหน้าเรียบเนียน ได้โดยไม่ต้องผ่าตัด การยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera นั้น

Read More »
ไขคำตอบหลังฉีดฟิลเลอร์ปากบวมกี่วัน
Tips and Trick

ไขคำตอบหลังฉีดฟิลเลอร์ปากบวมกี่วัน

การฉีดฟิลเลอร์ปาก คือ การใช้สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) ที่มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำและคงตัว ฉีดเข้าไปที่ริมฝีปาก เพื่อเพิ่มเนื้อริมฝีปากและปรับรูปทรงปากให้สวยงาม ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและสุขภาพดี การฉีดฟิลเลอร์ปากนั้น สามารถใช้แก้ปัญหาริมฝีปากได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปากแห้งลอก ปากบาง ริมฝีปากไม่เท่ากัน ริมฝีปากรูปทรงไม่สมดุล หรือมุมปากตก รวมไปถึงคนที่อยากทำปากกระจับ แต่ไม่อยากผ่าตัดด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่การฉีดฟิลเลอร์ปากจะเป็นหนึ่งในหัตถการที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม การฉีดฟิลเลอร์ปากอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงอย่างปากบวมได้ ซึ่งทำให้หลายคนรู้สึกไม่สบายใจ เพราะกลัวว่าจะเป็นอันตราย แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลไป

Read More »
เจาะลึก Radiesse Filler สารกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ล่าสุด อยู่ได้นานถึง 2 ปี
Tips and Trick

เจาะลึก Radiesse Filler สารกระตุ้นคอลลาเจนใหม่ล่าสุด อยู่ได้นานถึง 2 ปี

Radiesse (อ่านว่า เรเดียสซ์) เป็นนวัตกรรมสารฉีดกระตุ้นผิวตัวใหม่ล่าสุดที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ เพราะมีจุดเด่นตรงที่ช่วยเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกได้ทันที พร้อมกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว และให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 2 ปี  แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก อยากรู้ว่า Radiesse ช่วยบำรุงผิวหน้าในเรื่องอะไรบ้าง หรือไม่มั่นใจว่าตนเองเหมาะกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้หรือเปล่า THE RITZ CLINIC จะพาไปทำความรู้จักกับ Radiesse แบบเจาะลึกเอง ตามไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลย Radiesse คืออะไร? Radiesse คือ

Read More »
หน้าเป็นหลุมสิวหายเองได้ไหม
Tips and Trick

หน้าเป็นหลุมสิวหายเองได้ไหม รักษาอย่างไรให้หน้าเนียนเรียบ

หลุมสิว (Atrophic Scars) คือ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวอักเสบ มีลักษณะเป็นรอยบุ๋มลงไป ทำให้สามารถสังเกตเห็นด้วยตาเปล่าได้ว่าผิวหน้าไม่เรียบเนียนเสมอกัน อีกทั้งยังรักษาได้ยาก แค่สกินแคร์เพียงอย่างเดียวอาจไม่ช่วยให้ปัญหาหลุมสิวดีขึ้นได้  เพื่อให้สาว ๆ หนุ่ม ๆ สามารถจัดการปัญหาหลุมสิวกวนใจได้อย่างเหมาะสม ในบทความนี้ THE RITZ CLINIC จะพาไปรู้จักกับวิธีดูแลผิวหน้าที่เป็นหลุมสิวเอง ใครที่สงสัยว่า หลุมสิวเกิดจากอะไร หลุมสิวมีกี่แบบ หลุมสิวหายเองได้ไหม เมื่อเป็นแล้วต้องรักษาหลุมสิวอย่างไร ห้ามพลาดบทความนี้เลย

Read More »
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
Update and News

ไขคำตอบ HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง ควรเลือกทำอันไหนก่อนหลัง

hifu กับ botox เป็นหัตถการความงามที่มีจุดประสงค์ให้ใบหน้าเต่งตึงกระชับคล้ายกัน เพียงแต่มีรูปแบบในการทำหัตถการที่แตกต่างกัน  โดยไฮฟูจะเป็นการใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ยิงเข้าไปใต้ผิวหนัง เป็นการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนและยกกระชับขึ้น ส่วนการทำโบท็อกนั้น เป็นการใช้สารที่เรียกว่า Botulinum Toxin Type A ซึ่งสามารถลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย  ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้อีกด้วย  ซึ่งจริง ๆ แล้วสามารถทำ hifu กับ botox ควบคู่กันได้เพื่อเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกัน  สำหรับใครที่ยังไม่เคลียร์ว่า 2

Read More »
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra
Update and News

เช็กลิสต์ 7 สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

ใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่สดใส เต่งตึง ยกกระชับ ซึ่งทุกวันนี้ ทุกความสวยสามารถเป็นไปได้ ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ทางการแพทย์ที่สามารถเรียกคืนความเป็นหนุ่มสาวได้อีกครั้ง อย่างหัตถการ ฉีดฟิลเลอร์ การฉีด sculptra ก็ช่วยได้เช่นกัน วันนี้เรามี 7 เรื่องต้องรู้ก่อนเสริมความงามด้วย sculptra หรือ Collagen Stimulator เทคโนโลยีที่จะช่วยกระชับผิว พร้อมคืนความอ่อนวัยได้อย่างเป็นธรรมชาติ มาฝากกัน

Read More »
Sculptra ของแท้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่
Update and News

รู้ก่อนฉีด! Sculptra ของแท้ดูยังไง ราคาเท่าไหร่

sculptra ราคาเท่าไหร่? ฉีดแล้วช่วยอะไรบ้าง? คำถามเหล่านี้ หาคำตอบได้ในบทความนี้เลย หัตถการ sculptra กำลังมาแรงมากในยุคปัจจุบัน ซึ่งก็คือการฉีดสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่มีคุณภาพสูงเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผลลัพธ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามกระบวนการธรรมชาติของร่างกายได้ดีกว่าการใช้สารเติมเต็มทั่วไป ด้วยคุณสมบัติหลักของ sculptra  คือ Collagen Biostimulator ทำหน้าที่กระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหลักฉีด โดยมีสาร Poly-L-Lactic acid ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้กลับมากระชับ ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นนี้ จึงทำให้มีราคาสูงกว่าแบรนด์ทั่วไป และได้รับการยอมรับในหลายประเทศ แม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าแบรนด์อื่นก็ตาม และความโด่งดังนี้เอง

Read More »
ไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัย แก้ยังไง
Update and News

ไม่อยากหน้าเหี่ยวก่อนวัย แก้ยังไงดี

เมื่อกาลเวลาล่วงเลยไป อายุของเราก็มากขึ้นทุกวัน ปัญหาริ้วรอย และใบหน้าเหี่ยวย่นก็เริ่มตามมา สำหรับใครหลายคนที่ถึงแม้จะยังไม่เข้าวัยเลข 3 แต่ก็เริ่มมีรอยตีนกา ริ้วรอยร่องลึกเหล่านี้ได้ เพราะนอกจากอายุที่มากขึ้นแล้ว ยังมีปัจจัยอย่างอื่น ที่ทำให้หน้าเหี่ยวก่อนวัยอันควรอีกหลายประการ แม้ในปัจจุบันจะมีหัตถการในสถาบันเสริมความงาม เข้ามาช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ ช่วยมอบผิวหน้าที่เต่งตึงได้อีกครั้ง แต่เราเองก็ควรดูแลตัวเองเบื้องต้นเช่นกัน เพื่อป้องกันหน้าเหี่ยวก่อนวัยและช่วยให้ผลลัพธ์หลังทำหัตถการอยู่กับเราได้ยาวนานขึ้นนั้นเอง รู้จักสาเหตุที่ทำให้หน้าเหี่ยวก่อนวัย รู้หรือไม่ว่า พฤติกรรมในชีวิตประจำวันของเรา ส่งผลเสียหลาย ๆ อย่างกับผิว ทำให้ผิวเหี่ยวย่นก่อนเวลาอันควร อย่างเช่นพฤติกรรมเหล่านี้ที่ควรเลี่ยง นอนตะแคงหรือคว่ำหน้านาน

Read More »

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ