Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

DNA Glow Skin

- By Dr. Ritz

เลือกอ่านหัวข้อที่สนใจ

DNA Glow Skin คืออะไร?

นวัตกรรมเปลี่ยนผิวโกลว์ฉ่ำวาว บูสต์ผิวปังภายใน 24 ชั่วโมง ผสานพลังจาก Hyaluronic acid, Polynucleotide และสารอาหารผิวอื่นๆอีกกว่า 50 ชนิด และเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าโดยตรงจากประเทศเกาหลี

DNA Glow Skin คือโปรแกรมที่ใช้ตัวยาในปริมาณที่เหมาะสมคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและใช้เครื่องมือพิเศษเพื่อทำการฉีดผิว โดยตัวยาที่ฉีดเข้าไปจะส่งผลให้ผิวนั้นได้รับอาหารผิวอย่างเต็มที่ ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงดูโกลว์ฉ่ำวาวสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว โดยเครื่อง Injector จะช่วยผลักตัวยาให้เข้าไปอยู่ในระดับความลึกของชั้นผิวที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล เพราะชั้นผิวแต่ละบริเวณมีตำแหน่งและปัญหาของผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการรับวิตามินของผิวในแต่ละส่วนต้องการความแม่นยำและสม่ำเสมอ ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้เทคโนโลยีพิเศษทำให้กำหนดความลึกและปริมาณยาของเข็มทั้ง 9 จุดได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งใบหน้า

อยากมีผิวเงาคล้ายกระจก Glow Skin สวยฉ่ำวาวแบบสาวเกาหลีจะทำได้จริงหรือ? ซึ่งเคล็ดลับของการเติมเต็มวิตามินเข้าสู่ผิวก็มีหลากหลายวิธีหลากหลายขั้นตอน โดยหนึ่งในวิตามินผิวที่สามารถช่วยให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว ดูเป็นผิวเงากระจกเหมือนผิวที่ดูสุขภาพดี คือนวัตกรรมที่มีชื่อว่า DNA Glow Skin โดยตัวยาจะเป็นสูตรเฉพาะเพื่อเป็นอาหารผิวชั้นเยี่ยมเข้าไปปรับสมดุลได้ลึกถึงชั้นผิวโดยตรง และทำให้ผิวที่ได้รับนั้นมีความโกลว์ฉ่ำวาวและได้บูสต์ผิวให้สุขภาพดีจริงๆจากภายใน ซึ่งกว่าที่เราจะทานวิตามินเข้าไปเพื่อบำรุงผิวจนเห็นผลหรือใช้วิธีการอื่นๆ ก็มักจะใช้ระยะเวลาปรับสมดุลและปรับเซลล์ผิวต่างๆค่อนข้างนาน แต่การใช้นวัตกรรม DNA Glow Skin จะเป็นการบูสต์ผิวให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็วเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น 

ตัวยาประกอบด้วยอะไรบ้าง

DNA Glow Skin เป็นโปรแกรมตัวอย่างนวัตกรรมทางการแพทย์ซึ่งจะมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรมให้ผิวมีความโกลว์ฉ่ำวาว ดูมีชีวิตชีวา ดังนั้นตัวยาและวิตามินที่นำมาใช้ในการฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวนั้นจะเป็นสูตรเฉพาะภายใต้การกำกับดูแลจากแพทย์ที่มีความชำนาญการสูงเท่านั้น รวมถึงขั้นตอนและวิธีในการฉีดโดยส่วนประกอบและสารสำคัญหลักๆที่มีอยู่ใน DNA Glow Skin จะมี 3 ส่วนด้วยกันดังนี้

• Hyaluronic acid

สารประกอบประเภทพอลิแซ็กคาไรด์ เป็นสารที่มีความบริสุทธิ์โดยธรรมชาติและร่างกายสามารถผลิตสารชนิดนี้ขึ้นมาได้เอง โดยจะมีความเสื่อมและผลิตน้อยลงเรื่อยๆเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น จะทำหน้าที่เป็นสารหล่อลื่นและช่วยลดแรงกระแทกบริเวณรอยต่อหรือกระดูกข้อต่อ และยังมีส่วนสำคัญในการกักเก็บน้ำให้กับเนื้อเยื่อเซลล์ผิว ดังนั้นหากผิวมีสาร Hyaluronic Acid สูง ก็จะช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ร่างกาย ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูอิ่มน้ำตลอดเวลา หากผิวขาดความชุ่มชื้นก็จะส่งผลให้ผิวเหี่ยวแห้งและหย่อนคล้อย เกิดปัญหาริ้วรอย รูขุมขนกว้างไม่กระชับและปัญหาผิวๆตามมา อย่างไรก็ตามในปัจจุบันมีการนำกรดไฮยาลูโรนิคหรือกรดไฮยาลูรอนมาเป็นส่วนผสมในวิตามินเพื่อให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและยังเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ต่างๆทั้งตัวครีม เซรั่ม มาร์คหน้าและผลิตภัณฑ์อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวทั้งหมด เราจะเรียกสารตัวนี้สั้นๆว่า HA 

ดังนั้นจึงมีการเลือกนำสารประกอบสำคัญอย่างไฮยาลูโรนิคแอซิดมาไว้ในตัวยาเพื่อเติมสารอาหาร
ให้ผิวโดยจะมีส่วนกระตุ้นสร้างความชุ่มชื้นและเป็นการเติมเต็มความยืดหยุ่นให้ผิวในระดับลึกถึงเซลล์ผิว
เพื่อป้องกันความเสื่อมของเซลล์และยังช่วยป้องกันริ้วรอยต่างๆที่จะเกิดขึ้นมาในอนาคต

• Polynucleotide สกัดจากปลาแซลมอน

สกัดจากปลาแซลมอน Polynucleotide หรือ PN เป็นรูปแบบของสารสกัดที่ได้มาจากปลาสเปิร์มแซลมอน จะเป็นการคัดจาก DNA หรือ Polynucleotide จะมีลักษณะเป็นโครงสร้างสาย DNA แบบยาวสามารถจับกันกับ A2A Receptor ของร่างกายมนุษย์ เมื่อร่างกายได้รับสารชนิดนี้เข้าไปก็จะ ทำให้ช่วยในการกระตุ้นสร้างและจัดเรียงโครงสร้างของคอลลาเจนและไฟโบรบลาสต์  ร่างกายจะตอบสนองได้เร็วและมีประสิทธิภาพโดยจะนำสารสกัดดังกล่าวจึงมาใช้ในการซ่อมแซมและฟื้นฟูบำรุงผิว ซึ่งเรียกได้ว่าดีกว่าการใช้งาน Polydeoxyribonucleotide ตามงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีการรับรองว่ามีประสิทธิภาพสูงกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้จากเดิมเรามีการวิจัยเรื่องของการสกัดสเปิร์มจากปลาเรียกว่า Polydeoxyribonucleotide สารสกัดดังกล่าวถือเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กระดับหน่วยนาโนเมตร ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยในการฟื้นฟูและช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพได้เช่นเดียวกันแต่ปัจจุบันก็มีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สนับสนุนให้มีการใช้สารสกัดจากปลาแซลมอนอย่าง Polynucleotide มากกว่าสามารถเห็นผลลัพธ์ในความขาวกระจ่างใสผิวแข็งแรงและประสิทธิภาพอื่นๆที่ดีกับร่างกายมนุษย์มากกว่า

เมื่อเรามีการนำสารสกัดจากปลาแซลมอน Polynucleotide นี้มาใช้กับร่างกายของมนุษย์ จะส่งผลให้เห็นถึงความหนาของชั้นผิวที่เพิ่มขึ้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับชั้นผิวในระดับสูง และยังเป็นการเพิ่มความขาวกระจ่างใสที่สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว และสามารถอยู่ในชั้นผิวได้นานโดยไม่เป็นอันตรายแก่ร่างกายของมนุษย์

• อาหารผิวอีกกว่า 50 ชนิด ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก U.S. FDA

อาหารผิวอีก 50 ชนิดเป็นรูปแบบของนวัตกรรมเทคโนโลยีพิเศษซึ่งแพทย์ผู้มีความชำนาญการได้คิดค้นสูตรวิจัยโดยเฉพาะเลือกนำสารสกัดซึ่งเป็นวิตามินและสารบำรุงผิวอื่นๆเข้ามาบรรจุในปริมาณที่เหมาะสมและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายสามารถกระตุ้นให้ร่างกายสามารถสร้างคอลลาเจน ซึ่งเป็นรูปแบบของการผลิตที่ดีที่สุดที่ร่างกายต้องการ มากกว่าแค่การกินหรือการทาผิว เมื่อร่างกายสามารถผลิตและซ่อมแซมฟื้นฟูผิวได้ในระดับเซลล์ได้ด้วยตัวเอง ช่วยให้ร่างกายมีความแข็งแรงและได้นับผิวที่มีสุขภาพที่ดีจากภายใน อย่างไรก็ตามสารสกัดอื่นๆอีกมากกว่า 50 ชนิดที่ใส่รวมอยู่ในโปรแกรม DNA Glow Skin ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก U.S. FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา

วิธีการฉีด

ฉีดเข้าชั้นผิวโดยตรง การฉีด 1 ครั้งเทียบเท่ากับการใช้เข็ม 9 จุด ซึ่งจะสามารถกระจายตัวยาและกำหนดความลึกได้เท่ากันทั่วทั้งใบหน้า ตัวเครื่องจะดูดผิวขึ้นมาชนเข็มเพื่อเลี่ยงการกระแทกเส้นเลือดใต้ชั้นผิวหนังโดยตรง ทำให้ลดการเกิดอาการเขียวช้ำได้

เทคโนโลยีที่ทางคลินิกเลือกมาใช้ จะเป็นการใช้เข็มที่สามารถกำหนดความลึกของเข็มได้ การใส่ตัวยาลงไปในชั้นผิวแต่ละจุดและบริเวณจึงไม่เหมือนกัน และจะต้องทำโดยแพทย์ที่มีความชำนาญ เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาผิวในแต่ละบริเวณของแต่ละบุคคล และด้วยเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยทำให้ตัวยาที่ลงไปในชั้นผิวมีความแม่นยำรวดเร็วแล สามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

สำหรับการฉีดบำรุงผิวด้วยโปรแกรม DNA Glow Skin ไม่ต้องมีการอดอาหารเตรียมตัวเพื่อเข้ารับวิตามิดังกล่าว ทั้งนี้มีความปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และเมื่อฉีดแล้วก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ใน 24 ชั่วโมง ดังนั้น จึงไม่ต้องมีการพักฟื้นหรือมีการเตรียมตัวมากเป็นพิเศษหากผู้ที่ต้องการรับบริการดังกล่าว หากมีความพร้อมและสนใจสามารถปรึกษาและรับบริการได้เลยทันที

โปรแกรม DNA Glow Skin เหมาะกับใคร?

แค่การทาครีมอาจไม่พอ หากต้องการมีผิวที่ดูมีความฉ่ำวาวหรือผิวเงากระจกอย่างเร่งด่วน โปรแกรม DNA Glow Skin เข้ามาตอบโจทย์ให้กับทุกๆคนได้เป็นอย่างดี เพราะจะเป็นการส่งผลในเรื่องของการซ่อมแซมชั้นผิวที่เกิดปัญหาด้านในและช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เกิดปัญหาซ้ำซ้ำให้กลับมามีความแข็งแรง ส่งผลให้ผิวดูสุขภาพดีฉ่ำวาวจากภายในอย่างเร่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง โปรแกรม DNA Glow Skin เป็นเสมือนการเติมอาหารชั้นเลิศให้ผิวได้โดยตรง ดังนั้นการที่เราให้อาหารผิวด้วยตัวยาและวิตามินสูตรเฉพาะ จึงสามารถทำได้กับทุกคนทุกสภาพผิว เพราะบางครั้งการทาครีมบำรุงหรือการทานอาหารหรือทานวิตามินต่างๆก็อาจจะไม่ได้สามารถให้ผลลัพธ์ในเรื่องของผิวได้อย่างครอบคลุม การเลือกให้อาหารผิวด้วยโปรแกรม DNA Glow Skin จึงเป็นการให้อาหารผิวโดยตรงได้อย่างเหมาะสม ช่วยให้ผิวมีความโกลว์ฉ่ำวาว เนียนกระจ่างใส มีความเป็นธรรมชาติ

สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกรับบริการโปรแกรม DNA Glow Skin เหมาะกับคนที่ต้องการแก้ปัญหาผิวต่างๆ เช่น
ผิวแห้งขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ผิวเหี่ยว ดูโทรม มีความหย่อนคล้อย สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีปัญหาจุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ มักเกิดปัญหาผิวซ้ำๆแบบเดิม รวมถึงคนที่ต้องใช้หน้าเร่งด่วน เพราะเมื่อได้รับการฉีดบำรุงผิวด้วยโปรแกรม DNA Glow Skin จะทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วใน 24 ชั่วโมง

ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรม DNA Glow Skin
 • ช่วยซ่อมแซมย้อนอายุผิวได้ถึงระดับ DNA
  • เพราะการทาครีมหรือการบำรุงอาจจะช่วยในระดับชั้นผิวด้านบนหรือการเคลือบผิวภายนอกเท่านั้นแต่การซ่อมแซมให้ลึกลงไปถึงระดับเซลล์จำเป็นจะต้องใช้การอัดวิตามินพิเศษเพื่อทำให้ฟื้นฟูตั้งแต่ระดับเซลล์ชั้นล่างลึกที่สุดให้ผิวเปล่งปลั่งออกมาจากภายใน
 • ปรับโครงสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี
  • โครงสร้างของชั้นผิวนั้นแต่ละส่วนจะมีความหนาและความต้องการที่แตกต่างกัน บางส่วนอาจจะมีที่กักเก็บไขมันเยอะ บางส่วนอาจจะเป็นพื้นที่มีชั้นผิวบางและน้อย ความต้องการในการแก้ปัญหาแต่ละส่วนของผิวจึงแตกต่างกันการปรับโครงสร้างจึงเป็นการทำให้ผิวสุขภาพดีอย่างครบทุกมิติ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินบนผิว
  • คอลลาเจนที่ดีที่สุดจะต้องเกิดจากการสร้างคอลลาเจนจากร่างกายของเราเอง ดังนั้นการกระตุ้นเพื่อให้ร่างกายสามารถผลิตคอลลาเจนขึ้นมาเองได้ จะส่งผลให้คอลลาเจนและอีลาสตินที่อยู่บนผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม เห็นผลได้ดีกว่าการทานคอลลาเจนหรือการกระตุ้นผิวด้วยวิธีอื่น
 • ฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
  • เพราะผิวที่อ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอย จำเป็นจะต้องได้รับการบำรุงในระดับเซลล์ผิวโดยตรง หากบำรุงผิวและแก้ปัญหาแค่เพียงภายนอกหรือการทานวิตามินอื่นๆ อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องผิวแต่ละบริเวณได้
 • ผิวหน้าเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ สว่างกระจ่างใส
  • วิตามินและตัวยาที่เข้าไปบูสต์ผิวใหม่ จะมีส่วนทำให้ผิวดูชุ่มชื้นและดูเป็น Glass skin หรือเรียกว่าผิวกระจก ทำให้รูขุมขนดูเรียบเนียนกระชับ ผิวมีความเนียน ไม่หย่อนคล้อย และมีความสว่างกระจ่างใสจากภายใน
 • ผิวฉ่ำโกลว์ เพียงข้ามคืนหน้าพร้อมใช้งาน ไม่ต้องพักฟื้น
  • ประสิทธิภาพของตัวยาและเทคโนโลยีมีความปลอดภัยและเห็นผลได้เร็วดังนั้นจะเห็นผลได้ใน 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอพักฟื้นหรือใช้เวลาเห็นผลหลายอาทิตย์ ได้ผลลัพธ์เร็วทันใจ

ผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล หากผู้ที่มีปัญหาผิวเยอะอาจจะต้องใช้ระยะเวลาและจำนวนครั้งในการรับบริการมากกว่า 1 ครั้งขึ้นไป แต่ผู้ที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวมาก ต้องการปรับให้ผิวดูมีความสมดุลกระจ่างใส มีความชุ่มชื้นกับผิวมากขึ้น รูขุมขนดูเรียบเนียนและกระชับ ก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วตั้งแต่ครั้งแรก แนะนำให้มีการใช้บริการอย่างต่อเนื่องซึ่งจะไม่มีอันตรายต่อร่างกาย โดยในวันแรกหลังการรักษาก็จะเห็นผลลัพธ์ในเรื่องของผิวที่ดูขาวกระจ่างใสขึ้นมา 1 ระดับ เพราะเซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟูและซ่อมแซม วันที่ 2 และ 3 ขึ้นไปจะเห็นถึงความกระจ่างใสของผิวมากขึ้นผิวจะดูสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนจะมีความกระชับและผิวดูเรียบเนียนกว่าที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นได้อีกด้วย

ต้องทำบ่อยแค่ไหน? กี่วันเห็นผล?

โปรแกรม DNA Glow Skin เป็นการเติมเต็มวิตามินเข้าสู่ผิว จะเริ่มเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด จะเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำ ทั้งนี้เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ฉีดทั้งหมด 10 ครั้งต่อปี  หรือจะปรึกษาคุณหมอแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการรับบริการของลูกค้าแต่ละท่านในการกำหนดช่วงระยะเวลาการเติมเต็มวิตามินด้วยโปรแกรม DNA Glow Skin ของแต่ละบุคคลอย่างมีประสิทธิภาพ

Share

Related Services

Banner-NCTF-icon-web
Banner-Belotero-icon-web
Rejuran

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ