Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

พาทำความรู้จักฟิลเลอร์สะโพกVariofill คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง

- By Dr. Ritz
ฟิลเลอร์สะโพกVariofill คืออะไร

ฟิลเลอร์สะโพก Variofill อีกหนึ่งนวัตกรรมด้านความงาม สำหรับคนอยากมีสะโพกสวย บั้นท้ายเซ็กซี่ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเป็นทางลัดที่ได้ผลลัพธ์ดีจริงและรวดเร็วทันใจ แถมไม่ต้องเจ็บตัวกับการผ่าตัดทำศัลยกรรมอีกด้วย ทำให้หลายคนเลือกที่จะแก้ปัญหาสะโพกเล็ก แฟบ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์มากกว่า

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าการฉีดสะโพก คืออะไร? มีข้อดีอย่างไรบ้าง เหมาะกับใครและปลอดภัยหรือไม่ วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับทางเลือกใหม่ของคนอยากมีบั้นท้ายสวยไม่ควรพลาด

ฟิลเลอร์สะโพก Variofill คืออะไร

ฟิลเลอร์สะโพก Variofill

การฉีดฟิลเลอร์สะโพก เป็นวิธีการเสริมบั้นท้ายให้ได้รูปทรงที่สวยขึ้น โดยจะใช้การฉีดสารเติมเต็ม HA เข้าไป ซึ่งฟิลเลอร์ Variofill นำเข้าจากเยอรมัน ได้มาตรฐานและมีคุณภาพสูง ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานมากถึง 2 ปี โดยปกติแล้ว HA เป็นสารที่ร่างกายของคนเราสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้นระบบต่าง ๆ ในร่างกายก็เริ่มเสื่อมลง ทำให้ไม่สามารถสร้างสาร HA ได้อย่างเพียงพอ ดังนั้นถ้าอยากให้บั้นท้ายเต่งตึง กระชับอีกครั้ง ก็ต้องเติมสาร HA เข้าไป ผ่านการฉีดสะโพกด้วย Variofill นั่นเอง

โดยการฉีดฟิลเลอร์จะใช้เทคนิคฉีดยาชาเฉพาะที่ ซึ่งมีความปลอดภัยและเสี่ยงน้อยกว่าการใช้ยาสลบ ช่วยลดการบาดเจ็บขณะฉีดฟิลเลอร์ได้ ทั้งนี้หลังฉีดฟิลเลอร์ที่สะโพกแล้ว อาจมีอาการบวมช้ำบ้าง แต่จะหายเป็นปกติภายใน 7-14 วัน เพียงทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดก็จะค่อย ๆ เห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นและลดความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะแทรกซ้อนแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์สะโพก Variofill ดีอย่างไร

การฉีดฟิลเลอร์สะโพก Variofill มีข้อดีดังต่อไปนี้

  • ช่วยปั้นบั้นท้ายให้มีรูปทรงตามต้องการได้อย่างง่ายดาย อยากมีสะโพกแบบไหน ก็เลือกได้เลย ทั้งนี้แพทย์จะช่วยวิเคราะห์และออกแบบรูปทรงของสะโพกให้เหมาะกับแต่ละบุคคล โดยสามารถเข้ารับคำปรึกษาก่อนการทำหัตถการได้ที่ The Ritz Clinic ทุกสาขา
  • เพิ่มความยืดหยุ่นและอวบอิ่มให้กับสะโพก ทั้งยังทนต่อแรงกดทับได้ดี แม้นั่งนานก็ไม่เป็นปัญหา หลังทำเสร็จไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันที ต่างจากการผ่าตัดเสริมสะโพกที่ต้องพักฟื้นระยะเวลาหนึ่ง 
  • เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด และคงอยู่ยาวนานถึง 2 ปี โดยไม่ต้องฉีดซ้ำเลยจนกว่าฟิลเลอร์จะสลายไปหมด ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคลด้วย
  • มีความเสี่ยงน้อยมาก เมื่อเทียบกับการศัลยกรรมแบบอื่น ๆ และสามารถกลับมาฉีดซ้ำได้โดยไม่มีผลข้างเคียงการฉีดสะโพก ต้องให้แพทย์พิจารณาอีกทีว่าใครที่สามารถทำได้ เพราะบางคนอาจมีข้อจำกัดในเรื่องของสุขภาพ อย่างเช่น เคยผ่าตัดเสริมสะโพกมาก่อน หรือเคยแพ้สารเติมเต็ม ดังนั้นจึงควรไปพบแพทย์เพื่อรับคำปรึกษาก่อนตัดสินใจทำ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ที่สะโพกจะเหมาะกับใครบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัดเสริมซิลิโคน

คนที่ไม่อยากผ่าตัดเสริมซิลิโคน ฟิลเลอร์ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ที่สุด เพราะแค่ฉีดสาร HA เข้าไป ไม่ต้องเจ็บตัวกับการผ่าตัด และไม่ต้องเสียเวลากับการพักฟื้นอีกด้วย

เหมาะสำหรับคนที่มีสะโพกหย่อนคล้อย

คนที่มีสะโพกหย่อนคล้อย เนื่องจากอายุที่มากขึ้น ทำให้ความยืดหยุ่นและความกระชับของสะโพกลดน้อยลง ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์จะทำให้สะโพกมีความเต่งตึงและกลับมากระชับอีกครั้ง ดูเหมือนสาวแรกรุ่นเลยทีเดียว บอกลาปัญหาก้นย้อยไปได้เลย

เหมาะสำหรับคนที่ก้นแฟบ

คนที่มีปัญหาก้นแฟบ สะโพกเล็กจนขาดความมั่นใจ การฉีดสะโพกจะทำให้ก้นดูใหญ่ขึ้นและจัดรูปทรงได้ตามต้องการ ช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อสะโพกน้อย ดูไม่ผาย

เหมาะกับคนที่มีปัญหาสะโพกน้อย ดูไม่ผาย ใส่กางเกงทรงไหนก็ไม่เข้า ซึ่งการแก้ปัญหาด้วยการฉีดฟิลเลอร์สะโพก ก็ดูจะเป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์เร็วที่สุด

ทำไมต้องฟิลเลอร์สะโพก Variofill ฉีดแล้วปลอดภัยไหม

ทำไมต้องฉีดฟิลเลอร์สะโพก Variofill

ฟิลเลอร์สะโพก Variofill ฉีดแล้วปลอดภัย ไม่ต้องกังวล เพราะเป็นฟิลเลอร์ที่ขึ้นทะเบียนแล้วในยุโรป และยังได้รับการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทยอีกด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่เป็นอันตรายแน่นอน ไม่ว่าจะในระยะสั้นหรือระยะยาว ที่สำคัญสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ 100% ซึ่งทำไมต้องเลือกฉีดฟิลเลอร์สะโพก นั่นก็เพราะว่า

  • การฉีดสะโพก เป็นวิธีที่ได้ผลลัพธ์รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน ให้คุณมีสะโพกสวยได้ดั่งใจในทันทีที่ทำ
  • ไม่ต้องยุ่งยากกับการดูแลตัวเองหลังฉีด เพราะสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย ไม่ต้องพักฟื้นนั่นเอง
  • ฟิลเลอร์ Variofill สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ใครที่สะโพกไม่สวย แฟบ หย่อนคล้อย แค่ฉีดฟิลเลอร์ทีเดียวก็จัดการทุกปัญหาได้อย่างมั่นใจ
  • ฉีดฟิลเลอร์สะโพก ราคาคุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้ ฉีดแล้วไม่รู้สึกว่าเสียเงินเปล่าแน่นอน

สรุปบทความ

การฉีดสะโพก เป็นวิธีการเสริมสะโพกที่น่าสนใจและตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาในการทำแป๊บเดียวแต่ได้ผลลัพธ์ที่โดนใจตั้งแต่ครั้งแรก และยาวนานไปจนถึง 2 ปีเลยทีเดียว ซึ่งใครที่อยากมีสะโพกสวย บอกเลยว่าวิธีนี้เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน  แต่ทั้งนี้ก็ควรเลือกฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกที่น่าเชื่อถือด้วย โดยมองหาคลินิกเสริมความงามที่มีใบรับรองถูกต้อง มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ และมีประสบการณ์จริง เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ