Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

รวมโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้ม

รวมโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้มจาก The Ritz Clinic

- By Dr. Ritz

การฉีดโบทูลินัม ท็อกซิน (ฺBotulinum Toxin) หรือที่คุ้นกันดีในชื่อ “ฉีดโบท็อกซ์” (Botox) เป็นวิธีที่ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นและปรับรูปหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะเข้าไปยับยั้งการหลั่งสารสื่อประสาท (Acetylcholine) ตั้งแต่ส่วนปลายประสาทเป็นต้นไป ส่งผลให้กล้ามเนื้อที่หดตัวอยู่เกิดการคลายตัวและทำงานลดลง ผลที่ตามมาก็คือ ผิวหนังจะตึงขึ้น ริ้วรอยต่าง ๆ ดูลดลง และผิวหน้ากระชับขึ้น

สำหรับใครที่สนใจฉีดโบท็อกซ์ เดอะริทซ์คลินิก (The Ritz Clinic) ได้รวมโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้มมาให้แล้ว ครอบคลุมทั้งการฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย หน้าผาก ลดกราม และลิฟกรอบหน้า แต่ละบริเวณจะมีราคาเท่าไหร่บ้างนั้น ไปดูกันเลย!

รวมโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้ม

โปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้ม จาก The Ritz Clinic

โปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ที่ The Ritz Clinic แต่ละบริเวณและยี่ห้อ จะมีราคาดังนี้

  • BOTOX (100 U)  : ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท*
  • DYSPORT (300 DU) : ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท*
  • NABOTA (100 U) : ราคาเริ่มต้นที่ 12,900 บาท*
  • XEOMIN (100 U) : ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท*

สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ามาให้แพทย์ประเมินสภาพผิวได้ที่ The Ritz Clinic ทุกสาขา ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จองคิวออนไลน์ได้เลยที่ Line OA: @theritzclinic Instagram : theritzclinic.official Facebook Inbox: THE RITZ หรือโทรศัพท์ 088-892-2666

*ราคาโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามเจ้าหน้าที่เพิ่มเติมก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

ฉีดโบท็อกซ์แต่ละบริเวณช่วยอะไรได้บ้าง

ฉีดโบท็อกซ์แต่ละบริเวณช่วยอะไรได้บ้าง

 

สำหรับคนที่ยังไม่เคยฉีดโบท็อกซ์มาก่อน อาจจะสงสัยว่า โบท็อกซ์ หรือ Botulinum Toxin สามารถฉีดที่จุดไหนได้บ้าง และแต่ละบริเวณสามารถช่วยอะไรได้บ้าง เพื่อให้คุณเห็นภาพประโยชน์ของการฉีด Botulinum Toxin ได้ชัดเจนมากขึ้น The Ritz Clinic ได้รวมจุดที่นิยมฉีด Botulinum Toxin พร้อมรีวิวมาให้แล้ว

1. ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย

การฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก หางตา หว่างคิ้ว ปีกจมูก โหนกแก้ม คาง หรือปาก ถือเป็นจุดที่นิยมฉีดโบท็อกซ์มากที่สุดเลย เพราะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้าที่เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าได้อย่างเห็นผล นอกจากนี้ยังสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วย

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ที่ The Ritz Clinic

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ก่อนและหลังทำ 2 สัปดาห์

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ก่อนและหลังทำ 2 สัปดาห์

 

จากภาพรีวิวจะเห็นได้เลยว่า หลังจากที่ฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอยไปครบ 2 สัปดาห์ ริ้วรอยบริเวณหางตาและมุมปากดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยที่ผู้เข้ารับบริการยังสามารถยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาหน้าล็อก ส่วนริ้วรอยบริเวณหน้าผากที่มักจะเกิดขึ้นเวลาที่เลิกคิ้ว ก็ไม่มีแล้วด้วย

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ก่อนและหลังทำ

จากภาพรีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย จะเห็นได้เลยว่า หลังจากที่ฉีดโบท็อกซ์ครบ 1 เดือน ริ้วรอยบนใบหน้าลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยที่ผู้เข้ารับบริการสามารถแสดงสีหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีปัญหาเรื่องหน้าตึง หรือการแสดงอารมณ์แต่อย่างใด

2. ฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก

การฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก เป็นหนึ่งในบริเวณที่คนนิยมฉีดกันมาก เพราะริ้วรอยเหี่ยวย่นบนหน้าผากเป็นจุดแรก ๆ ที่มักเกิดขึ้นบนใบหน้า โดยเฉพาะคนที่ทำงานเครียด ชอบทำหน้านิ่วคิ้วขมวดบ่อย ๆ ซึ่งข้อดีของการฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก นอกจากจะช่วยลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยล็อกหน้าเอาไว้ ทำให้เวลาที่เราเผลอขมวดคิ้ว ก็ไม่ทำให้เกิดริ้วรอยตามมาด้วย

รีวิวฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก ที่ The Ritz Clinic

รีวิวฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก ก่อนทำและหลังทำ 2 สัปดาห์

รีวิวฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก ก่อนทำและหลังทำ 2 สัปดาห์

จากภาพรีวิวทั้ง 2 เคส จะเห็นได้เลยว่า ก่อนที่จะฉีดโบท็อกซ์หน้าผาก ผู้เข้ารับบริการมีรอยย่นที่หน้าผากเวลาเลิกคิ้วอย่างมาก แต่หลังจากที่ฉีดโบท็อกซ์ไปแล้ว ริ้วรอยก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

3. ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม โบท็อกซ์หน้าเรียว

การฉีดโบท็อกซ์ลดกรามจะเป็นการฉีดสาร Botulinum Toxin จะเข้าไปที่ตำแหน่งกราม เพื่อทำให้กล้ามเนื้อบริเวณกรามทำงานลดลง และมีขนาดเล็กลงได้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหากรามใหญ่จากกล้ามเนื้อกราม ซึ่งสามารถสังเกตได้ง่าย ๆ โดยการลองกัดฟัน แล้วใช้มือสัมผัสที่แก้มดูว่ามีก้อนแข็ง ๆ ขึ้นหรือไม่

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ที่ The Ritz Clinic

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ก่อนทำและหลังทำ 1 เดือน

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ก่อนทำและหลังทำ 1 เดือน

รีวิวฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ก่อนทำและหลังทำ

จากภาพรีวิวของทั้ง 3 เคส จะเห็นได้เลยว่า หลังจากที่ฉีดโบท็อกซ์ลดกรามไปแล้ว กรามมีขนาดเล็กลงอย่างเห็นได้ และส่งผลให้ใบหน้าโดยรวมดูเรียวสวยขึ้น โดยที่ยังแสดงสีหน้าอารมณ์ได้ปกติ ไม่มีปัญหาเรื่องหน้าล็อก หน้าตึง

สามารถฉีดโบท็อกซ์รวมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

การฉีดโบท็อกซ์ลดริ้วรอย โบท็อกซ์ลดกราม สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการรักษาได้ เช่น การยกกระชับหน้าและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวด้วย Ulthera SPT รวมกับการฉีดโบท็อกซ์กราม และโบท็อกซ์ลดริ้วรอย ก็จะทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียน เรียวสวย และฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง อิ่มฟู และเรียบเนียนได้อย่างรวดเร็ว

รับโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้มที่ The Ritz Clinic ได้แล้ววันนี้

สำหรับท่านใดที่ดูรีวิวฉีดโบท็อกซ์ของ The Ritz Clinic แล้ว สนใจที่ฉีดโบท็อกซ์เพื่อแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ สามารถจองโปรโมชันฉีดโบท็อกซ์ราคาสุดคุ้ม แล้วเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ The Ritz Clinic ได้ทุกสาขาเลย ปรึกษาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณหมอของเราพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ประเมินสภาพผิวและวางแผนการรักษาอย่างละเอียด รับรองได้เลยว่าจะช่วยแก้ไขปัญหาของคุณได้อย่างตรงจุด ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างดี ทีมคุณหมอพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก: Healthline, Medical News Today

 

 

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ