Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

ฟิลเลอร์ Restylane ดีไหม แต่ละสีต่างกันยังไง เหมาะกับฉีดบริเวณไหนบ้าง

- By Dr. Ritz
ฟิลเลอร์ Restylane มีกี่รุ่น

ฟิลเลอร์ Restylane คืออะไรมีคุณสมบัติแบบไหน? วันนี้จะพามาทำความรู้จักกับฟิลเลอร์แบรนด์ดังในวงการความงามนี้กัน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ดูแลโดย บริษัท Galderma ผลิตในประเทศสวีเดน ที่ได้รับการการันตีมาตรฐานยุโรป ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ใช้แล้วเห็นผลจริง รวมทั้งราคาไม่สูงเมื่อเทียบกับคุณภาพของฟิลเลอร์ ปัจจุบันมีการผลิตออกมาหลายรุ่น แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่ต่างกันแบบไหน หาคำตอบได้ที่นี่ รับรองจะทำให้คุณเลือกใช้ฟิลเลอร์ Restylane ไม่ผิดรุ่นและได้ผลลัพธ์ตามต้องการแน่นอน

ฟิลเลอร์ Restylane ดีอย่างไร?

ฟิลเลอร์ Restylane เป็นแบรนด์อันดับต้นของโลกที่มีผู้ใช้นับล้านยืนยันและได้รับการการันตีในคุณภาพการผลิต  ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ผลิตสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid ได้บริสุทธิ์มากที่สุด ให้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์ในการแก้ปัญหาผิวหน้าได้ดีสุด และผลิตออกมาหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์กับปัญหาริ้วรอยทุกแบบ พร้อมทั้งใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยคือ 

1. NASHA Techology หรือ Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid Technology ที่ทำให้ฟิลเลอร์มีความคงตัว และมีความกลมกลืนไปกับร่างกายของคนเรามากที่สุด เพิ่มคุณสมบัติในการอุ้มน้ำใต้ผิวหนัง ไม่กระจายตัวไปยังจุดอื่น ไม่ทำให้เกิดใบหน้าผิดรูป และลดความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้ 

2. OBT Technology หรือ Optimal Balance Technology ที่ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane มีความยืดหยุ่น หลังจากฉีดเข้าใต้ผิวหนังแล้วสามารถปรับรูปร่างตามสภาพผิวหนังได้ และมีความคงตัว ให้ผลลัพธ์ในการแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้ดี 

นี่คือจุดเด่นของฟิลเลอร์ Restylane ทำให้ผู้ใช้ทั่วโลกยืนยันว่าฉีดแล้วได้ผลจริง ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ได้ชัดเจน พร้อมยกกระชับผิวหน้า คืนความอิ่มฟูให้กับผิว และคงทนยาวนานกว่าฟิลเลอร์แบรนด์อื่น ๆ นอกจากนี้สามารถใช้ควบคู่กับการเสริมความงามในแบบอื่นได้อย่างปลอดภัย 

ฟิลเลอร์ Restylane มีกี่รุ่น

ฟิลเลอร์ Restylane มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นต่างกันยังไง?

ปัจจุบันนี้ Restylane มีผลิตภัณฑ์อยู่ 8 รุ่นที่ได้รับอนุญาตจาก อย. ให้ทำการฉีดรักษาได้ในประเทศไทยอย่างถูกต้อง มีดังนี้

  • Restylane Classic  อายุของฟิลเลอร์หลังฉีดอยู่ได้นาน 12 เดือน เป็นรุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา เนื้อเจลที่มีลักษณะแข็งปานกลาง ให้คุณสมบัติแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าได้ทุกจุด เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยระดับตื้นถึงปานกลาง เช่น บริเวณร่องแก้ม ร่องคิ้ว ริ้วรอยใต้ตา มุมปาก 
  • Restylane Defyne อายุของฟิลเลอร์รุ่นนี้อยู่ได้นาน 18 เดือน เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ที่สามารถยืดหยุ่นได้สูง แต่มีความนิ่มระดับปานกลาง นิยมใช้ฉีดบริเวณผิวชั้นลึกที่มีปัญหากระดูกบุ๋ม ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยลึก พร้อมเติมเต็มร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก เสริมโหนกแก้ม และแก้ไขจุดบกพร่องใต้ตา 
  • Restylane Kysse หลังฉีดอยู่ได้นาน 12 เดือน ฟิลเลอร์ restylane รุ่นนี้ตอบโจทย์ในการเติมเต็มริมฝีปากโดยเฉพาะ เหมาะกับการฉีดแก้ไขปัญหาริมฝีปากบาง เล็ก ไม่อวบอิ่ม ไม่มีขอบปาก และปรับสีผิวของริมฝีปากให้สว่างกระจ่างใสมากขึ้น 
  • Restylane Refyne รุ่นนี้มีส่วนผสมของยาชา ให้ผลลัพธ์นานถึง 12 เดือน เป็นเนื้อฟิลเลอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึก ตามจุดต่างๆ เช่น ร่องแก้ม มุมปาก และช่วยเติมเต็มริ้วรอยเล็ก ๆ ได้ด้วย ช่วยให้ความยืดหยุ่นและยิ้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ
  • Restylane Volyme ฟิลเลอร์ Restylane รุ่นนี้ให้ผลลัพธ์นานถึง 18 เดือน เป็นฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ออกแบบมาเติมเต็มผิวให้อิ่มฟูมากยิ่งขึ้น เป็นฟิลเลอร์ที่เหมาะกับการเติมเต็มส่วนที่ตอบ หรือโหลลึก ช่วยกระตุ้นให้ผิวอิ่มฟูขึ้นได้มาก นิยมใช้บริเวณขมับตอบ แก้มตอบ ร่องแก้ม ร่องมุมปาก  
  • Restylane Vital ฟิลเลอร์ที่อยู่ได้นาน 12 เดือน มีคุณสมบัติพิเศษเนื้อละเอียด เสริมความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อฟิลเลอร์ผลิตด้วยเทคโนโลยีพิเศษ สามารถเกลี่ยให้ซึมตามจุดต่าง ๆ ใต้ผิวได้ง่าย พร้อมเติมเต็มริ้วรอยต่าง ๆ ให้กลับมากระชับและอ่อนกว่าวัย เหมาะสำหรับฉีดใต้ตา หน้าผาก และให้ผิวที่เรียบเนียน 
  • Restylane Vital Light ฟิลเลอร์เนื้อบางเบา มีส่วนผสมของยาชา ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยล่าสุด ทำให้มีโมเลกุลขนาดเล็ก เนื้อละเอียดมากที่สุด พร้อมปรับสภาพผิว ฟื้นฟูผิวหน้าให้อิ่มฟู นุ่มนวล เหมาะกับการฉีดทุกจุดบนใบหน้า และนิยมใช้เก็บรายละเอียดใต้ตา ผิวชั้นตื้น หลังฉีดอยู่ได้นาน 6-12 เดือน
  • Restylane Perlane Lyft เป็นฟิลเลอร์เนื้อแข็ง มีความคงตัวสูงที่สุด ไม่ฟู คงรูปได้ยาวนานที่สุด มักนิยมใช้เสริมความงามบริเวณ ใต้ตา, จมูก หรือคาง ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 12 เดือน

ฟิลเลอร์ Restylane เหมาะกับฉีดบริเวณไหนบ้าง?

ฟิลเลอร์ Restylane  มีหลายรุ่นพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ในการเสริมความงาม และแก้ปัญหาริ้วรอยได้หลายแบบ สามารถฉีดได้ทุกจุดบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นกรอบหน้า จมูก โหนกแก้ม ร่องแก้ม ใต้ตาหรือแม้แต่บนหน้าผาก ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยลึกริ้วรอยตื้น ก็สามารถฉีดฟิลเลอร์ ช่วยแก้ไขปัญหาและเติมเต็มกระชับผิว รวมทั้งฉีดปาก และจมูกได้ด้วย โดยเลือกรุ่นที่เหมาะกับตำแหน่งในการฉีดนั้น ๆ

วิธีเช็กฟิลเลอร์ Restylane ของแท้

วิธีการตรวจสอบฟิลเลอร์ Restylane ง่าย ๆ และทันสมัย ด้วยการสแกน QR Code บนกล่องผ่าน App eZTracker : Safety in Each Scan ซึ่งจะแสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมด รวมทั้งให้ข้อมูลอื่น ๆ ด้วย หรือสังเกตจากบนกล่องฟิลเลอร์ ดูเลข อย. วันเดือนปี และล็อตการผลิต เพื่อตรวจสอบกับตัวแทนนำเข้าคือ บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด สามารถตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ได้ทันที และในสถานเสริมความงามที่ใช้ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ Restylane จะมีใบรับรองติดไว้ให้ตรวจสอบได้ด้วยเช่นกัน

สรุปเกี่ยวกับฟิลเลอร์ Restylane

 

สรุปบทความ

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลของฟิลเลอร์ Restylane  ที่นำเข้าจากประเทศสวีเดน ซึ่งได้รับการยอมรับมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เป็นฟิลเลอร์อันดับหนึ่งในวงการเสริมความงาม ที่ผู้ใช้ต่างยอมรับ ไม่ว่าจะเป็นผลลัพธ์ที่ยาวนาน ความปลอดภัยในการฉีด พร้อมทั้งช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุด ตอบได้ทุกโจทย์ปัญหาผิว หากคุณมีปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเรื่องของความหย่อนคล้อย ผิวไม่กระชับ ริ้วรอยทุกรูปแบบ เลือกปรึกษาแพทย์ที่ชำนาญได้ที่ THE RITZ CLINIC คลินิกของเราพร้อมดูแลและให้คำแนะนำปัญหาความงามครบวงจร รวมทั้งมั่นใจได้ว่าที่นี่ใช้ฟิลเลอร์ Restylane แท้แน่นอน

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
1 ฟิลเลอร์หน้าผาก VS ผ่าตัดหน้าผาก ต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน
1 ปรับโหงวเฮ้งหน้าผากด้วยฟิลเลอร์ หน้าสวยหวาน วาสนาดี

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ