Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

เจาะลึกโบท็อก Xeomin

เจาะลึกโบท็อก Xeomin แบรนด์ชั้นนำจากเยอรมัน

- By Dr. Ritz

โบท็อก Xeomin คืออะไร หลายคนที่กำลังหาคำตอบในเรื่องการเสริมความงามด้วยการฉีดโบท็อก คงอยากรู้แน่นอน วันนี้เรามาหาคำตอบกัน  โบท็อกเยอรมัน คืออีกชื่อหนึ่งของโบท็อก Xeomin  ซึ่งแบรนด์ Xeomin โด่งดังมากในกลุ่มศัลยกรรมความงาม ได้รับการการันตีจากหลายประเทศ ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัย และเป็นสารโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูงมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ ช่วยลดความเสี่ยงในการแพ้ได้เกินกว่า 90% 

หลาย ๆ คนที่ทำโบท็อกบ่อย หรือดื้อโบท็อกจนฉีดแล้วไม่ได้ผล บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้โบท็อก Xeomin แล้วได้ผลมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ หากสนใจอยากทำความรู้จักกับโบท็อกแบรนด์นี้ให้มากขึ้น ติดตามข้อมูลของเราได้เลย รับรองมีประโยชน์และช่วยคลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับโบท็อก Xeomin ได้อย่างแน่นอน

โบท็อก Xeomin คืออะไร

Botox Xeomin คืออะไร

โบท็อกเยอรมัน คืออีกชื่อหนึ่งของโบท็อก Xeomin ซึ่งเป็นสารโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูง และใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ทำให้มีขนาดโมเลกุลที่เล็กลงกว่าปกติ เมื่อฉีดเข้าในจุดที่ต้องการแล้วช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และไม่ก่อให้เกิดอันตราย แถมยังกระจายตัวได้ดีกว่าโบท็อกอเมริกา จึงให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่า หน้าไม่แข็งตึงจนเกินไป อีกทั้งการผ่านมาตรฐานการผลิตทั้งในยุโรปและอเมริกา รวมทั้งเอเชีย จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมโบท็อก Xeomin ถึงได้ยืนหนึ่งในวงการความงามไม่แพ้โบท็อกสัญชาติอเมริกาเลยล่ะ

จุดเด่นของโบท็อก Xeomin

จุดเด่นของ Botox Xeomin

โบท็อก Xeomin มีอะไรเด่น มีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงยืนหนึ่งในวงการความงามทั่วโลกนั่นเป็นเพราะ

  1. โมเลกุลของท็อกซินที่แบรนด์ Xeomin พัฒนาให้มีขนาดเล็กลงนั้น ไม่มีสารอันตรายและปลอดภัยกับผู้ใช้ 
  2. ผลลัพธ์ที่ชัดเจนจากคุณภาพของโบท็อกที่มีบริสุทธิ์สูง ไม่ทำให้ดื้อโบท็อก และคนที่ดื้อโบท็อกสามารถใช้ได้ ทำให้ผู้ใช้พึงพอใจในผลลัพธ์
  3. ลดความเสี่ยงในการเกิดอาการแพ้ (ยกเว้นผู้มีประวัติแพ้สาร Botulinum Toxin Type A)
  4. โบท็อก Xeomin กระจายตัวหลังฉีดได้ดีกว่าแบรนด์อื่น ๆ ลดความเสี่ยงในการเกิดพังผืด และการจับตัวเป็นก้อน
  5. ไม่ทำให้ผิวหน้า-คอ ตึงเกินไปจนดูผิดธรรมชาติ 
  6. คุณภาพสมราคา
  7. ฉีดซ้ำได้โดยไม่มีอาการดื้อโบท็อก

นี่คือจุดเด่นของ โบท็อก Xeomin  ที่ผู้ใช้ทั่วโลกการันตี รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่าแบรนด์อื่น ๆ มีความเป็นธรรมชาติมาก และที่เด่นจนสาวกศัลยกรรมยอมรับคือ แก้ปัญหาการดื้อโบท็อกได้จริง ๆ บางรายที่ฉีดโบท็อกหลายครั้งแล้วกล้ามเนื้อใบหน้าไม่ตอบสนองต่อโบท็อก แต่เมื่อใช้แบรนด์นี้กลับเห็นผลที่ดีขึ้นและมีความเป็นธรรมชาติมาก ๆ ทำให้หลาย ๆ คนที่มีประสบการณ์ตรงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฉีดแล้วไม่มีใครรู้ว่าทำโบท็อกมาแน่นอน

โบท็อก Xeomin ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่

ด้วยคุณภาพของโบท็อก Xeomin  หลายคนคงจะคิดว่าราคาสูงแน่นอน แต่ในความเป็นจริง คือ ราคาไม่เกินเอื้อม อีกทั้งการที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ทำให้ทางผู้ผลิตกำหนดราคาที่เหมาะสมไม่เอาเปรียบผู้บริโภค รวมทั้งการให้บริการจากสถานเสริมความงามที่จัดแพ็กเกจครอบคลุม ทำให้ราคาไม่สูง XEOMIN (100 U) จะราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท* ซึ่งจำนวนการฉีดนั้นแพทย์จะเป็นผู้ประเมินให้ เมื่อเทียบกับคุณภาพ และอายุของโบท็อก Xeomin ถือว่าเป็นไอเทมที่ช่วยให้สวยใสอ่อนเยาว์ในราคาที่คุ้มสุด ๆ 

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั่น สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ามาให้แพทย์ประเมินสภาพผิวได้ที่ THE RITZ CLINIC ทุกสาขา ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จองคิวออนไลน์ได้เลยที่ Line OA: @Theritzclinic

โบท็อก Xeomin เริ่มต้นกี่ U

โบท็อก Xeomin เริ่มต้นที่ 50 ยูนิต เป็นการเหมาขวดในการฉีด ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการกระชับผิวหน้า, คอ และลดเลือนริ้วรอยได้ แต่สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวค่อนข้างเยอะแนะนำให้เลือกขนาด 100 ยูนิต จะครอบคลุมได้หลายจุด ซึ่งรวมทั้งลิฟกรอบหน้า กระชับใบหน้าให้ดูเล็กลง  โดยปริมาณในการฉีดแต่ละครั้งนั้น แพทย์จะคำนวนตามปัญหาที่ต้องการแก้ไข เลือกโดสให้อย่างเหมาะสมและปลอดภัย แต่ในบางรายอาจจะต้องใช้ โบท็อก Xeomin จำนวนยูนิตที่มากขึ้น และอาจกังวลว่าค่าใช้จ่ายจะสูง THE RITZ CLINIC ขอบอกเลยว่า บริการสถานเสริมความงามของเรา มีแพ็กเกจที่รองรับไม่ว่าจะฉีด 50, 100, 200 ยูนิตก็จ่ายไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน

โบท็อก Xeomin อยู่ได้นานกี่เดือน

Botox Xeomin อยู่ได้นานกี่เดือน

คำถามสำหรับหลายคนที่สนใจโบท็อก Xeomin อยากรู้มากที่สุด คือ ฉีดแล้วอยู่ได้นานเท่าไหร่ จากการเก็บสถิติจากผู้ใช้ทั่วโลก หลังการฉีดโบท็อก Xeominแล้วจะอยู่ได้นาน 4-6 เดือน แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับจุดที่ฉีด ปริมาณในการฉีด รวมทั้งสภาพปัญหาบนผิวหน้าของแต่ละคน และการดูแลหลังการฉีดด้วย แต่บางรายก็สามารถอยู่ได้นานถึง 18 เดือน โดยขึ้นอยู่กับปัจจัยดังที่กล่าวไว้ ซึ่งสถานบริการความงามของเรา จะมีคำแนะนำอย่างละเอียดทั้งก่อนทำและหลังทำ โดยแพทย์ที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์โดยตรง ดังนั้นหากปฏิบัติตามคำแนะนำ และมีวินัยในการดูแลตัวเองหลังทำ รับรองจะช่วยคงความสวยให้อยู่ได้ยาวนานขึ้นแน่นอน

สรุปบทความ

โบท็อก Xeomin ยืนหนึ่งในวงการความงาม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับกรอบหน้า ยกกระชับ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย คุณภาพสมราคา ทั้งหมดนี้เราไม่ได้กล่าวเกินจริงอย่างแน่นอน เพราะถูกพิสูจน์จากผู้ใช้ทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย โบท็อก Xeomin ได้รับการรับรองมาตรฐานโดย อย.ไทยรับรองอนุมัติอย่างเป็นทางการ ด้วยคุณภาพมาตรฐานการผลิตจากประเทศเยอรมัน ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า โบท็อก Xeomin ปลอดภัย แก้ปัญหาได้ตรงจุด ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ พร้อมมอบผิวหน้าเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ ทีมคุณหมอพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก:  Xeomin botox, What is it and How Xeomin® Compares to BOTOX®

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ