Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

เจาะลึกโบท็อก Nabota

เจาะลึกโบท็อก Nabota แบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี

- By Dr. Ritz

เมื่อพูดถึงเรื่องของการทำหัตถการความงามแล้ว ก็คงต้องบอกเลยว่าในยุคนี้ถือเป็นเรื่องปกติมาก ๆ ที่ไม่ว่าใครก็ทำกันทั้งนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเรื่องของการฉีดโบท็อก ทั้งนี้โบท็อกก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ หนึ่งในนั้นก็คือแบรนด์โบท็อกยอดนิยมอย่าง โบท็อก Nabota นั่นเอง ซึ่งในบทความนี้ก็จะชวนมาทำความรู้จักกับโบท็อกแบรนด์นี้กัน

โบท็อก Nabota คืออะไร

โบท็อก Nabota (Nabota Botox) เป็บแบรนด์โบท็อกสัญชาติเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก โดยเป็นโบท็อกแบรนด์หนึ่งของสาร  “Botulinum toxin A” ซึ่งจะเป็นโปรตีนที่มีความบริสุทธิ์ ผ่านการสกัดมาจากแบคทีเรียเรียคลอสตริเดียม โบทูลินั่ม ที่ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับการเสริมความงาม โดยจะช่วยให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว มีการหดตัวของกล้ามเนื้อลดลง ลดการแสดงสีหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวมีความกระชับมากขึ้น

สำหรับโบท็อก Nabota ก็เป็นโบท็อกที่มีการนำเอาเทคโนโลยี HI-PURE Technology ที่ใช้ในการพัฒนาโบท็อกมาอย่างยาวนาน  จนได้ออกมาเป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์มากถึง 98% เลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นโบท็อกที่มีข้อดีมากมาย รวมถึงยังเป็นแบรนด์เดียวของเกาหลีที่ผ่านการรับรองจาก USFDA (สำนักงานอาหารและยาสหรัฐอเมริกา) จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมโบท็อกแบรนด์นี้ถึงได้รับความนิยมมาก ๆ

Nabota คืออะไร

จุดเด่นของโบท็อก Nabota 

แน่นอนว่าเมื่อได้ทำความรู้จักกันไปแล้วว่า โบท็อก Nabota คืออะไร หลายคนก็คงอยากจะรู้ด้วยว่าโบท็อกแบรนด์นี้จริง ๆ แล้วมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง ต้องบอกเลยว่าโบท็อกแบรนด์นี้มีจุดเด่นอยู่หลากหลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นโบท็อกแบรนด์เดียวของเกาหลีที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานของ USFDA อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก อย. ของไทยแล้วด้วย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเป็นโบท็อกที่มีความปลอดภัย

นอกจากนั้นแล้วการฉีดโบท็อกนาโบตะยังสามารถทำร่วมกันกับหัตถการเสริมความงามอื่น ๆ ได้ด้วย เช่น การฉีดเมโสหน้าใส, การฉีดฟิลเลอร์, การฉีดเมโสแฟต หรือว่าการทำ Hifu ก็สามารถทำร่วมกันได้ ซึ่งเมื่อทำแล้วไม่ก่อให้เกิดอันตรายตามมา เนื่องจากว่าเป็นโบท็อกมี่มีความปลอดภัยสูง รวมถึงฉีดแล้วไม่มีสารตกค้าง ร่างกายสามาถสลายออกได้หมด และที่สำคัญราคาย่อมเยาว์กว่าโบท็อกสัญชาติอื่น ๆ จึงเป็นแบรนด์ที่เข้าถึงง่าย ที่คนส่วนใหญ่ตัดสินใจเลือกใช้

 

โบท็อก Nabota ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ 

การฉีดโบท็อก Nabota สำหรับ 1 ขวดก็จะมีปริมาณอยู่ที่ 100 ยูนิต โดย 100 ยูนิตนี้จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 12,900บาท* ซึ่งในการฉีดนั้นจะสามารถบอกราคาได้อย่างแน่ชัดก็ต่อเมื่อรู้จุดที่จะฉีด เนื่องจากว่าแต่ละจุดที่ฉีดโบท็อกจะมีราคา และปริมาณที่ใช้ไม่เท่ากัน ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยในการคำนวณโดสที่เหมาะสม ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดี และดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งตึงจนเกินไป 

THE RITZ CLINIC ได้จัดโปรโมชั่นราคาดี ๆ ที่คุ้มค่า ให้กับทุกท่านอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามโปรโมชั่น สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถเข้ามาให้แพทย์ประเมินสภาพผิวได้ที่ THE RITZ CLINIC ทุกสาขา ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย จองคิวออนไลน์ได้เลยที่ Line OA: @Theritzclinic

โบท็อก Nabota เริ่มต้นกี่ U

โบท็อก Nabota เริ่มต้นกี่ U

สำหรับโบท็อก Nabota ที่ผ่านการรับรองจากทาง อย. ของไทยเรียบร้อยก็จะมีอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน นั่นก็คือ โบท็อกนาโบตะกล่องแดง และนาโบตะกล่องดำ โดยทั้งสองแบบก็มีความแตกต่างกันอยู่ โดยทั้งสองสีนั้นต่างกันในเรื่องของจำนวนยูนิต

ในการฉีดโบท็อกนาโบตะกล่องแดงนั้นจะมีจำนวนอยู่ที่ 200 ยูนิต ส่วนหากว่าเป็นโบท็อกนาโบตะกล่องดำมีจำนวนยูนิตอยู่ที่ 100 เหมาะกับคนที่มีปัญหาที่ต้องการแก้ไขไม่มาก อย่างไรก็ตามในการฉีดโบท็อกเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีและไม่เป็นอันตราย รวมถึงอยู่ในปริมาณที่เหมาะสมนั้น ก็แนะนำว่าให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยประเมินก่อนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เพราะการฉีดในแต่ละจุดจะใช้ปริมาณโบท็อกไม่เท่ากัน

โบท็อก Nabota อยู่ได้นานกี่เดือน

มาถึงในเรื่องของผลลัพธ์กันบ้าง บอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญที่ใคร ๆ ต่างก็อยากรู้ รวมถึงเรื่องของระยะเวลาของตัวโบท็อกที่จะสามารถอยู่ได้นานมากน้อยแค่ไหน สำหรับโบท็อก Nabota ตัวนี้มีจุดเด่นมาก ๆ เรื่องของผลลัพธ์ที่สามารถเห็นผลได้ไว จึงทำให้เมื่อฉีดแล้วจะแสดงผลลัพธ์ออกมาได้อย่างชัดเจนในเวลาไม่นาน เพียงแค่ผ่านไป 1 เดือนก็จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าบริเวณที่ฉีดโบท็อก เช่น กรอบหน้าดูเล็กลง หรือริ้วรอยที่จางลง

ในเรื่องของอายุโบท็อกนั้นจะอยู่ได้นานกี่เดือน สำหรับโบท็อกนาโบตะแล้วจะช่วยให้ผู้ฉีดเห็นผลลัพธ์ได้นานประมาณ 4-6 เดือน อย่างไรก็ตามระยะเวลาดังกล่าวนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย และวิธีการดูแลตัวเองหลังจากได้รับโบท็อกเองก็ส่งผลต่อระยะเวลาของโบท็อกด้วยเช่นกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้นี่เองที่ทำให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นและประสิทธิภาพของโบท็อกที่ยังคงเหลืออยู่นั้นแตกต่างกันออกไป

สรุปบทความ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คงจะช่วยให้หลาย ๆ คนได้เข้าใจและรู้จักโบท็อก Nabota กันมากขึ้นแล้ว โดยจะเห็นได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โบท็อกที่น่าสนใจ เพราะผ่านการรับรองแล้วว่าปลอดภัย ฉีดแล้วให้ผลลัพธ์ชัดเจนในเวลาไม่นาน มีความบริสุทธิ์สูง และราคาสมเหตุสมผลกับผลลัพธ์ที่ได้รับ จากสิ่งเหล่านี้นี่เองที่ช่วยให้โบท็อกนาโบตะกลายเป็นที่นิยมและผู้คนเลือกใช้กันมากมาย ซึ่งหากว่าใครกำลังมองหาโบท็อกแบรนด์ที่ดีและปลอดภัยอยู่ ก็ไม่ควรมองข้ามโบท็อกแบรนด์นี้ไปเลย

ทั้งนี้ในการฉีดโบท็อกนอกจากที่จะต้องเลือกจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือแล้ว สถานพยาบาลที่จะใช้บริการเองก็จำเป็นต้องเลือกให้ดีด้วย รวมถึงแพทย์ที่ทำหัตถการให้ก็ควรเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างแท้จริง เพื่อที่จะช่วยให้สามารถประเมินความเหมาะสมให้กับผู้ที่ต้องการฉีดโบท็อกได้ว่าควรฉีดเท่าไหร่ และเทคนิกการฉีดที่ถูกต้องเพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดด้วยนั่นเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างจริงใจ ทีมคุณหมอพร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก: Botulinum Toxins, NABOTA

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ