Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

อัปเดตโปรโมชั่น Thermage FLX ราคาสุดคุ้มที่ The Ritz Clinic

อัปเดตโปรโมชั่น Thermage FLX ราคาสุดคุ้มที่ The Ritz Clinic

- By Dr. Ritz

New Thermage FLX เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากเทอร์มาจ (Thermage) นวัตกรรมยกกระชับผิวและสลายไขมันด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูงแบบขั้วเดียว (Monopolar RF) สามารถส่งพลังงานลงลึกได้ทั้ง 3 ชั้นผิว ได้แก่ ชั้นหนังกําพร้า (Epidermis) ชั้นหนังแท้ (Dermis) และชั้นไขมัน (Subcutaneous) จึงสามารถช่วยแก้ไขปัญหาแต่ละชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณแก้ม คาง มีเหนียง มีผิวหย่อนคล้อย หรือมีปัญหาหนังตาตก มีริ้วรอยบนใบหน้า ผิวไม่เรียบเนียน หรือมีเซลลูไลท์บริเวณต้นขาและก้น รวมไปถึงต้องการฟื้นฟูผิวหน้าให้กระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น New Thermage FLX นับเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้

โดยที่ เดอะริทซ์คลินิก (The Ritz Clinic) เราให้บริการยกกระชับผิว สลายไขมัน ด้วย New Thermage FLX โปรโมชั่นจัดเต็ม ราคาสุดคุ้ม ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการ มีการตรวจประเมินสภาพผิวอย่างละเอียด เพื่อการวางแผนรักษาให้เหมาะกับแต่ละคนมากที่สุด จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องพึงพอใจกับผลลัพธ์แน่นอน

New Thermage FLX โปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่ The Ritz Clinic

โปรโมชั่น Thermage FLX ราคาสุดคุ้ม

โปรแกรม New Thermage FLX มีราคาโปรโมชั่น ดังนี้

  • Thermage FLX 450 Shots ราคา 34,900 บาท จากราคาปกติ 60,000 บาท*
  • Thermage FLX 900 Shots ราคา 64,900 บาท จากราคาปกติ 120,000 บาท*
โปรโมชัน Thermage FLX ต้อนรับวันแม่

โปรโมชัน Thermage FLX  ต้อนรับวันแม่! *ราคาโปรโมชัน Thermage FLX อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรสอบถามรายละเอียดกับเจ้าหน้าที่คลินิกก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ

  • Thermage FLX 900 Shots + Ulthera SPT 500 Lines ราคา 99,900 บาท จากราคาปกติ 195,000 บาท* (ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เท่านั้น)

 

เหตุผลที่ต้องยกกระชับผิวด้วย New Thermage FLX ที่ The Ritz Clinic

เหตุผลที่ต้องยกกระชับผิวด้วย New Thermage FLX ที่ The Ritz Clinic

1. ใช้เครื่อง New Thermage FLX เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

จุดเด่นของ New Thermage FLX มีอะไรบ้าง

The Ritz Clinic ให้บริการด้วยเครื่อง New Thermage FLX ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของเทอร์มาจ มีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวและสลายไขมันมากกว่ารุ่นเดิม โดย FLX จะย่อมาจาก

  • F-Faster : มาพร้อมกับหัวยิงแบบใหม่ที่สามารถปล่อยพลังงานความได้เร็วมากขึ้นกว่าเดิม 25%
  • L-ALGORITHM : รักษาอย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี AccuREPTM ที่ช่วยควบคุมและปรับพลังงานแบบเรียลไทม์ ทำให้การปล่อยพลังงานแต่ละครั้งที่ประสิทธิภาพและเหมาะสมกับผิวในแต่ละบริเวณ
  • X-EXPERIENCE : เสริมด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยลดความเจ็บขณะทำการรักษา เช่น การปล่อยแก๊สเย็น ระบบสั่น หรือการกระจายพลังงานแบบเป็นช่วง ๆ ช่วยให้ได้ประสบการณ์รักษาที่ดีและรู้สึกสบายผิวมากขึ้นกว่าเดิม

2. ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการ

ทำ New Themage FLX โดยแพทย์ผู้ชำนาญการ

การเข้ารับบริการยกกระชับหน้าและสลายไขมันด้วย New Thermage FLX ผู้เข้ารับบริการทุกคนจะได้รับการดูแลโดยทีมแพทย์ของ The Ritz Clinic ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการยกกระชับผิวโดยเฉพาะ แพทย์ของเราจะตรวจประเมินปัญหาผิว และลักษณะของใบหน้าของคนไข้ก่อนว่าเหมาะสมกับการแก้ไขด้วย  New Thermage FLX จริง ๆ หรือไม่ แล้วจึงค่อยวางวางแผนการรักษาให้เหมาะกับคนไข้แต่ละคน จึงมั่นใจได้ว่า การทำ New Thermage FLX ที่ The Ritz Clinic คุ้มค่า เห็นผล และได้รับการดูแลที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

3. New Thermage FLX ทำได้หลายบริเวณ แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและสลายไขมันส่วนเกินได้อย่างครอบคลุม

New Thermage FLX แก้ปัญหาส่วนไหนได้บ้าง

New Thermage FLX จะมีหัวยิงพลังงานคลื่นถึง 3 ขนาด ทำให้แพทย์สามารถเลือกใช้สำหรับแก้ปัญหาผิวแต่ละส่วนได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้า ลำคอ ลำตัว ต้นแขน หรือต้นขา มีรายละเอียดดังนี้

  • หัวยิง Eye Tip 0.25 cm2 : เหมาะสำหรับใช้ยิงบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดริ้วรอยบริเวณเปลือกตา แก้ไขปัญหาหนังตาชั้นบนตก และกระชับผิวบริเวณเปลือกตาโดยตรง ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเรียบเนียนมากขึ้น
  • หัวยิง Face Tip 4.0 cm2 : เหมาะสำหรับใช้ยิงบริเวณใบหน้าและลำคอ ช่วยแก้ไขปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น รวมถึงสลายไขมันที่สะสมบริเวณแก้ม หรือเหนียง ทำให้ผิวกระชับขึ้น เห็นกรอบหน้าชัด และลดการหย่อนคล้อยได้
  • หัวยิง Body Tip 16.0 cm2 : เหมาะสำหรับใช้ยิงบริเวณลำตัว ต้นแขน ต้นขา สามารถช่วยสลายไขมันสะสม และลดเซลลูไลท์ได้ดี ทำให้ผิวบริเวณต่าง ๆ กลับมากระชับและเรียบเนียนขึ้นอีกครั้ง

มีรีวิวทำ New Thermage FLX จากผู้ใช้จริงมากมาย

The Ritz Clinic พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้เข้ารับบริการด้วยรีวิวยกกระชับผิวหน้าให้เรียวสวย และสลายไขมันส่วนเกินด้วย New Thermage FLX  จากผู้ใช้จริงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดารา เซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ และคนทั่วไป สามารถดูรีวิวและเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนทำและหลังทำด้วยตนเองได้เลย

รีวิวทำ New Thermage FLX ก่อนทำ และ หลังทำ
รีวิวทำ New Thermage FLX ก่อนทำ และ หลังทำ
รีวิวทำ New Thermage FLX ก่อนทำ และ หลังทำ

บรรยากาศคลินิกสวยงาม มีหลายสาขา เดินทางสะดวก

บรรยากาศของเดอะริทซ์คลินิก (The Ritz Clinic)

ในปัจจุบัน The Ritz Clinic ให้บริการทั้งหมด 7 สาขา ได้แก่ สาขาทาวน์อินทาวน์, สาขาอารีย์, สาขาเซ็นทรัลบางนา, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2, สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3, สาขาไอซีเอส และสาขาสยามสแควร์ สามารถเลือกเข้ารับบริการที่สาขาใกล้บ้านคุณได้เลย ทุกสาขามีการตกแต่งบรรยากาศสวยงาม ห้องทำหัตถการสะอาดได้มาตรฐานระดับสากล มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยครบครัน ดูแลโดยทีมแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ 

กดดูรายละเอียดสถานที่ วิธีการเดินทาง และเบอร์โทรติดต่อของ The Ritz Clinic แต่ละสาขาได้เลย ที่นี่

ห้องทรีตเมนต์ The Ritz Clinic

สนใจยกกระชับผิวด้วย New Thermage FLX ที่ The Ritz Clinic ทำอย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจยกกระชับผิวด้วย New Thermage FLX ที่ The Ritz Clinic หรืออยากสอบถามโปรโมชั่น New Thermage FLX เพิ่มเติม สามารถจองคิวออนไลน์ได้เลยที่ Line OA: @theritzclinic หรือ Facebook Inbox: THE RITZ หรือโทรศัพท์ 088-892-2666 เจ้าหน้าที่ของเราพร้อมให้คำแนะนำอย่างดีที่สุด ทีมคุณหมอให้การดูแลใกล้ชิด รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
HIFU กับ Botox ต่างกันยังไง
สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีด Sculptra

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ