Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

รวม 3 ทรงฟิลเลอร์ปากยอดฮิต

- By Dr. Ritz
รวม 3 ทรงฟิลเลอร์ปากยอดฮิต

ทรงฟิลเลอร์ปากยอดฮิตมีทรงอะไรบ้าง ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับการทำฟิลเลอร์ปากกันก่อน ซึ่งเป็นวิธีการปรับรูปทรงปากให้สวยขึ้น การทำฟิลเลอร์ปาก ช่วยให้หลายคนที่ขาดความมั่นใจเพราะริมฝีปากไม่ได้รูป ไม่เหมาะกับใบหน้าหรืออยากแก้ไขจุดบกพร่องบริเวณริมฝีปาก ทั้งริมฝีปากด้านบนและด้านล่าง ให้มีริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม เสริมความงามบนใบหน้า สร้างรอยยิ้มที่มีเสน่ห์มากขึ้น  และยังช่วยทำให้มั่นใจขึ้นด้วยทรงฟิลเลอร์ปากยอดฮิตในปัจจุบันจะมีแบบไหนบ้าง THE RITZ CLINIC จะพาไปอัปเดตเทรนกัน

3 ทรงฟิลเลอร์ปากสุดปัง

จะเสริมความปังให้กับริมฝีปากทั้งที ก็ต้องเลือกทรงฟิลเลอร์ปากที่สุดปัง สุดฮิต ทำแล้วสวยจึ้ง เสริมเสน่ห์บนใบหน้า เสริมความมั่นใจ และเหมาะกับสัดส่วนใบหน้ามากยิ่งขึ้น สำหรับการทำทรงปากที่นิยมมากที่สุดตอนนี้ จะมี 3 ทรงฟิลเลอร์ปากสุดปัง ดังนี้

Sexy Kysse 

สำหรับทรงปากที่มาแรงอันดับหนึ่งคือ Sexy Kysse หรือเรียกกันว่า ทรงฟิลเลอร์ปากสายฝอ ที่มีความโดดเด่นโดนใจ คือ ความอวบอิ่ม ริมฝีปากบนอวบอิ่มดูเจ่อเซ็กซี่ และริมฝีปากล่างที่ดูหนาอิ่ม สะกดทุกสายตาน่าค้นหา น่าสัมผัส จึงไม่ต้องแปลกใจที่ทรงปากสายฝอจะเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากความสวยที่โดดเด่นแล้ว ยังช่วยเสริมเสน่ห์ เสริมโหงวเฮ้งบนใบหน้า และดูสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วย 

Classy Kysse 

เป็นทรงปากธรรมชาติตามโครงเดิมของแต่ละคน เพียงแต่การทำทรงฟิลเลอร์ปากนี้จะเน้นให้มีความอวบอิ่มมากขึ้น แต่ไม่เปลี่ยนความหนาหรือทรงปาก แต่จะเน้นช่วยลดรอยร่องลึกบนริมฝีปาก เติมเต็มริมฝีปากแบบธรรมชาติ ทำให้ปากดูฉ่ำวาว ลดอาการปากแห้ง แตกและลอกได้

Cherry Kysse

ทรงปากเรียวสวยเรียวแบบทรงกระจับ คือทรงปากที่สาว ๆ หลายคนใฝ่ฝัน เนื่องจากเป็นทรงปากที่ช่วยเสริมความมีเสน่ห์ได้มากขึ้น สะกดตาคนมอง ด้วยริมฝีปากเรียวกระจับ เพิ่มความหวาน ให้ดูเป็นสาวน่ารักละมุนละไมยิ่งขึ้น สำหรับความโดดเด่นของทรงฟิลเลอร์ปากนี้ คือ ริมฝีปากด้านบนที่มีทรงเรียวสวย มีโครงที่ชัดเจน ริมฝีปากล่างอวบอิ่มแบบลูกเชอร์รี่ 

บอกเลยว่าทั้งสามทรงฟิลเลอร์ปาก ที่แนะนำไม่ทำให้สาว ๆ ผิดหวังแน่นอนกับการเสริมความงามบนริมฝีปากให้สวยได้รูป เสริมเสน่ห์ให้มากขึ้นกว่าเดิม นอกจากการทำฟิลเลอร์ปากจะสามารถปรับทรงริมฝีปากได้ตามต้องการแล้ว ยังช่วยบรรเทาอาการริมฝีปากแห้ง แตก มีร่องลึก ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์แก้ไขได้เช่นกัน

ฉีดฟิลเลอร์ปากแต่ละครั้งอยู่ได้นานแค่ไหน

ฉีดฟิลเลอร์ปากแต่ละครั้งอยู่ได้นานแค่ไหน

อีกหนึ่งคำถามยอดฮิต คือ ฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานไหม? คำตอบ คือ สามารถอยู่ได้ 6-18 เดือน โดยจะขึ้นอยู่กับการดูแลหลังทำด้วย หลายคนคิดว่าริมฝีปากเป็นส่วนที่ไม่ต้องดูแลอะไรมากนัก นั่นคือแนวคิดที่ผิด หากต้องการให้ทรงปากหลังทำสวยและคงทน ต้องมีการดูแลตามที่แพทย์แนะนำ พร้อมทั้งบำรุงริมฝีปากด้วยผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี จะยิ่งช่วยให้ผิวบริเวณริมฝีปากมีความนุ่มเนียน อ่อนเยาว์ และช่วยให้ผลลัพธ์หลังการฉีดฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานยิ่งขึ้น 

ก่อนฉีดฟิลเลอร์ปากต้องเตรียมตัวยังไง

การเตรียมความพร้อมก่อนทำฉีดฟิลเลอร์ปาก ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก ซึ่งเราขอสรุปขั้นตอนการเตรียมตัวดังนี้

  • ปรึกษาแพทย์ที่ชำนาญเพื่อประเมินขั้นตอนการทำ และเลือกทรงปากที่เหมาะกับใบหน้า 
  • เช็กสุขภาพ และความพร้อม หากมีโรคประจำตัว หรือมียา-อาหารเสริมที่รับประทานอยู่ ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบด้วย เพราะอาจมีวิตามินบางชนิดที่ต้องงดก่อนการฉีดฟิลเลอร์ หรืออาหารเสริมที่มีส่วนประกอบ เช่น Ginko Biloba, Primrose Oil, Garlic, Ginseng และ Vitamin E รวมทั้งยาแอสไพริน ยาแก้ปวดกลุ่ม NSAIDs เช่น Ibruprofen, Diclofenac, Ponstan ต้องงดการฉีดฟิลเลอร์ปากอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และไม่มีควรสครับริมฝีปาก หรือใช้ยาผลัดเซลล์ผิวก่อนการฉีดฟิลเลอร์ปาก
  • งดเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนทำ 

ข้อห้ามหลังการฉีดฟิลเลอร์ปาก

หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก แพทย์จะแนะนำให้หลีกเลี่ยงสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ เพื่อให้ได้รูปทรงปากที่สวยตามรูปแบบทรงที่เราต้องการ ได้แก่

  • หลังฉีดฟิลเลอร์ปาก อาจมีรอยเข็มเป็นแผลเล็ก ๆ แต่จะหายเองได้ ในระหว่างนี้ควรงดสัมผัสริมฝีปาก เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ 
  • งดเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
  • ไม่ลอกหรือดึงหนังบริเวณริมฝีปาก 
  • งดการออกกำลังกายหนัก ๆ ใน 48 ชั่วโมง หลังทำ
สรุปเกี่ยวกับทรงฟิลเลอร์ปาก

สรุปบทความ

การฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นหัตถการที่ปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดี สามารถปรับทรงฟิลเลอร์ปากได้หลากหลาย และผลลัพธ์คงอยู่ได้ยาวนาน และหากเลือกใช้ฟิลเลอร์สำหรับปากโดยเฉพาะยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้น แต่ทั้งนี้ควรเลือกคลินิกเสริมความงามที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจาก อย. และนำเข้าอย่างถูกต้อง รวมทั้งมีทีมแพทย์ที่ชำนาญพร้อมดูแลทุกขั้นตอน หากสนใจอยากจะเสริมความงามให้ริมฝีปากได้รูปทรงสวยยิ่งขึ้น THE RITZ CLINIC เรามีทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการปรับทรงฟิลเลอร์ปาก รับรองว่าหากเลือกคลินิกเราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
1 ฟิลเลอร์หน้าผาก VS ผ่าตัดหน้าผาก ต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน
1 ปรับโหงวเฮ้งหน้าผากด้วยฟิลเลอร์ หน้าสวยหวาน วาสนาดี

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ