Call Center : 088-892-2666
Line OA : @Theritzclinic
Open hours : 10:00 – 20:00

Belotero Revive นวัตกรรมบำรุงผิวล่าสุด จากสวิตเซอร์แลนด์

- By Dr. Ritz
Belotero Revive นวัตกรรมบำรุงผิวล่าสุด จากสวิตเซอร์แลนด์

Belotero Revive ฟิลเลอร์กล่องเขียว ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ถือเป็นนวัตกรรมการดูแลผิวที่มาแรงที่สุดในตอนนี้  รวมทั้งยังผลิตจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ภายใต้การดูแลของ  Merz Aesthetics ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั้งยุโรป อเมริกา และอีกหลายประเทศ รวมทั้งในไทย นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก  

Belotero Revive ถือว่าเป็นฟิลเลอร์ตัวแรกและตัวเดียวของโลกที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ในการดูแลผิวไม่ว่าจะเป็นการกระชับรูขุมขน การเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อย ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส คืนความอ่อนวัยให้กับผิวได้อย่างยาวนาน และด้วยชื่อเสียงของบริษัทผู้ผลิต ยิ่งการันตีความน่าเชื่อถือได้เกินร้อย จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไม Belotero Revive ฟิลเลอร์กล่องเขียว  ถึงโด่งดังมากในไทย

Belotero Revive คืออะไร?

Belotero Revive คือฟิลเลอร์ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมในการดูแลผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านไม่อิ่มฟู ด้วยคุณสมบัติของ Hyaluronic acid และ Glycerol  ที่ผนวกเข้าด้วยกัน ทำให้ฟื้นฟูผิวได้เต็มที่ เสริมความแข็งแรงของผิวจากภายในสู่ภายนอก 

ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวทำงานได้ดีขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของคอลลาเจน และอิลาสติน รวมทั้งเติมเต็มริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ Belotero Revive ให้ผลลัพธ์ได้นาน 9-12 เดือน ตอบโจทย์งานผิวที่หลายคนต้องการได้เต็มที่ ผิวไม่แข็งหลอกตา สมกับการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก รวมทั้งไม่ก่อให้เกิดสารตกค้าง หรืออาการข้างเคียงที่อันตรายด้วย  

Belotero Revive ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

  1. Belotero Revive ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของผิวตั้งแต่ระดับเซลล์ใต้ผิวหนัง ทำให้ใบหน้าอิ่มฟู ผิวนุ่มมีน้ำมีนวล กระจ่างใส 
  2. ช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย หรือตึงจนดูหน้าแข็ง 
  3. กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยตื้นได้ทุกจุด 
  4. ลดเลือนรอยแดง และลดเลือนรอยด่างดำบนใบหน้า 

นี่คือ 4 จุดเด่นของฟิลเลอร์ Belotero Revive ที่ตอบโจทย์ในการแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้หลายรูปแบบ รวมทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าสมกับเป็นฟิลเลอร์งานผิวอันดับ 1 ของโลกในตอนนี้ ด้วยมาตรฐานการผลิต รวมทั้งคุณสมบัติเด่นที่ไม่มีฟิลเลอร์แบรนด์ไหนทำได้เหมือนกับแบรนด์นี้ จึงไม่ต้องแปลกใจที่ Belotero Revive ยืนหนึ่งในวงการความงามทั่วโลก และหนึ่งใจของผู้ใช้จริง ๆ  ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นที่คืนความโกลว์กระจ่างใสอิ่มน้ำได้ทันทีหลังฉีด

Belotero Revive เหมาะกับใคร

Belotero Revive เหมาะกับใคร

ปัญหาผิวแบบไหนที่ควรเลือกใช้ Belotero Revive เช็กลิสต์ได้เลย เหมาะกับคนที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ 

  • ปัญหาผิวแห้ง ขาดน้ำ ผิวหน้าดูกร้านกว่าอายุจริง
  • ผิวไม่เรียบเนียน แต่งหน้ายาก เมคอัพไม่ติดผิว 
  • มีริ้วรอยตื้นหลายจุดบนใบหน้า 
  • ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผิวไม่แข็งแรง 
  • รูขุมขนกว้าง มีรอยด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 

ฉีด Belotero Revive กี่ครั้งเห็นผล

สำหรับการฉีด Belotero Revive ฟิลเลอร์กล่องเขียวในแต่ละครั้ง แพทย์จะประเมินปัญหาที่พบบนใบหน้า และกำหนดจุดสำหรับการฉีด รวมทั้งปริมาณในการฉีด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนตรงตามความต้องการ ส่วนจำนวนครั้งที่จะฉีดนั้นก็จะขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล ซึ่งตามมาตรฐานนั้น จะฉีดแบบคอร์สคือ  1-3 ครั้งตามปัญหาผิว แต่ละครั้งจะเว้นระยะ 1 เดือน 

หลังจากฉีด Belotero Revive ฟิลเลอร์กล่องเขียวครั้งแรก ก็จะเห็นผลได้ทันทีอย่างน้อย 20%-30% และเมื่อผ่านช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์แรกไปแล้วจะเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้น ซึ่งหากทำครบคอร์สตามที่แพทย์แนะนำจะสามารถอยู่ได้นาน 8-12 เดือน แต่ต้องขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าของแต่ละคน รวมทั้งการดูแลหลังทำก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพของฟิลเลอร์เช่นกัน

สรุปเกี่ยวกับฟิลเลอร์ Belotero Revive

สรุปบทความ

อยากมีผิวสวยกระจ่างใส ผิวโกลว์อิ่มน้ำ นุ่มฟู เนียนเรียบและแข็งแรง แนะนำให้เลือก Belotero Revive ฟิลเลอร์กล่องเขียว ที่ตอบโจทย์งานผิวได้เกินร้อย ด้วยคุณภาพของสารเติมเต็มที่ผลิตด้วยวิธีการที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน และยืนหนึ่งในวงการความงามกับการเป็นนวัตกรรมงานผิวที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะมีปัญหาผิวแบบไหน แวะมาปรึกษากับทีมแพทย์ THE RITZ CLINIC ของเราได้ฟรี เราคือคลินิกเสริมความงามที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน และเลือกใช้ Belotero Revive ฟิลเลอร์กล่องเขียวของแท้ สามารถตรวจสอบได้ และมีเอกสารยืนยันจากผู้นำเข้าโดยตรง

Share

Related Articles

Picosecond-Laser มีบทความ
1 ฟิลเลอร์หน้าผาก VS ผ่าตัดหน้าผาก ต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่ากัน
1 ปรับโหงวเฮ้งหน้าผากด้วยฟิลเลอร์ หน้าสวยหวาน วาสนาดี

Moveo Red Laser

ราคาทดลอง 990.-

ปรึกษาฟรี
ถามหมอได้เลยครับ